ดูหนังเรื่อง Leo


ดูหนังเรื่อง Leo

Leo เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนว มิวสิคัลคอมเมดี้ปี 2023 กำกับโดย Robert Marianetti, Robert Smigel และ David Wachtenheim (ในการกำกับเรื่องแรกของ Marianetti และ Wachtenheim) เขียนบทโดย Smigel, Adam Sandler และ Paul Sado และอำนวยการสร้างโดย Sandler และ Mireille Soria ดูหนัง แอนิเมชั่นเรื่องที่สองจากบริษัทโปรดักชั่น Happy Madison Productions ของแซนด์เลอร์ จะเกิดขึ้นหลังจาก 21 ปีหลังจาก Eight Crazy Nights (2002) นำแสดงโดยแซนด์เลอร์, บิล เบอร์, เซซิลี สตรองและเจสัน อเล็กซานเดอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของทัวทาราที่ปรารถนาสัตว์ป่าและกังวลเกี่ยวกับความตายซึ่งนักเรียนหลายคนพากลับบ้านตามที่ได้รับมอบหมายจากครูสอนทดแทนที่เข้มงวด แต่กลับจมอยู่กับปัญหาของนักเรียนแต่ละคนและให้คำแนะนำชีวิต***่นักเรียนแต่ละคน พวกเขา.


Leo เผยแพร่โดย Netflix เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2023 โดยโดยทั่วไปแล้วได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องแอนิเมชัน อารมณ์ขัน การแสดงเสียงร้อง และหมายเลขดนตรี


เนื้อเรื่อง


สัตว์เลี้ยงในชั้นเรียนที่รู้จักกันมานาน Leo the tuatara และ Squirtle the Florida box Turtle อาศัยอยู่ในห้องเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่โรงเรียนประถม ใน Fort Myers ในระหว่างการประชุมผู้ปกครอง-ครู ครูซาลินาส ครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่ตั้งครรภ์ได้ประกาศลาเพื่อคลอดบุตร ขณะที่พ่อแม่แสดงความไม่พอใจกับครูสำรองที่อาจารย์ใหญ่ Spahn เลือกมาดูแลแทนนางซาลินาส ลีโอได้ยินคนหนึ่งในนั้นบอกว่าทัวทารามีอายุถึง 75 ปี และสิ้นหวังเมื่อเขารู้ว่าเขาอายุ 74 ปีและ ยังไม่บรรลุความ ฝันที่จะไปเอเวอร์เกลดส์ วันรุ่งขึ้น เวอร์จิเนีย มัลคิน ตัวแทนผู้เคร่งครัดมาถึงและถูกนักเรียนเกลียดอย่างรวดเร็ว


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนัง***


ซัมเมอร์พาลีโอกลับบ้านในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งเป็นเด็กสาวช่างพูดมากเกินไป ขณะพยายามหลบหนี ลีโอเปิดเผยให้ซัมเมอร์ฟังโดยไม่ได้ตั้งใจว่าเขาพูดได้ และแนะนำให้เธอถามคำถามเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงการสนทนากับเพื่อนร่วมชั้น ส่งผลให้ซัมเมอร์ได้รับความนิยมมากขึ้น เพื่อนนักเรียนของเธอ Eli, Jayda ทีละคน และเด็กชายสองคนชื่อ Cole, Skyler, Logan, Mia, Kabir, TJ, Zane และ Anthony พาลีโอกลับบ้านทุกสุดสัปดาห์ โดยเล่าให้ฟังเกี่ยวกับปัญหาและข้อกังวลของพวกเขาเอง ซึ่งเขาเล่าให้ฟัง มอบภูมิปัญญาและการสนับสนุน พัฒนาชีวิตแต่ละคน อย่างไรก็ตาม ลีโอขอให้นักเรียนแต่ละคนเก็บความสามารถในการพูดของเขาไว้เป็นความลับจากคนอื่นๆ และอย่าบอกพวกเขาว่าคนอื่นๆ รู้ว่าเขาพูดได้


ด้วยความอิจฉาที่ลีโอได้รับความสนใจ Squirtle จึงตัดสินใจเปิดโปงเขา เมื่อรู้สึกถูกหักหลัง ชั้นเรียนจึงเพิกเฉยต่อลีโอ มิสมัลคินพาลีโอกลับบ้านเมื่อพบว่าเขาพูดและช่วยเหลือนักเรียนของเธอ ลีโอเรียนรู้ว่าเธอไม่เคยบรรลุความฝันในการเป็นครูที่แท้จริง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงใจร้ายกับนักเรียนอยู่เสมอ และเขาพยายามให้คำแนะนำกับเธอ วันรุ่งขึ้น นักเรียนเป็นผู้ชนะในงานประวัติศาสตร์ด้วยการเลียนแบบบุคคลในประวัติศาสตร์ โดยรางวัลคือการทัศนศึกษาที่ Magic Land Park ด้วยความต้องการที่จะรับเครดิตทั้งหมด คุณมัลคินจึงละทิ้งลีโอที่เอเวอร์เกลดส์ และดำเนินการโกหกนักเรียนที่ต้องการขอโทษลีโอ โดยบอกพวกเขาว่าลีโอทิ้งพวกเขาไปแล้ว


ขณะที่นักเรียนเดินทางไปยัง Magic Land Park สเควอร์เทิลที่รู้สึกผิดใช้โดรน ของเอไล เพื่อไล่ตามพวกเขา และเผยให้เห็นว่ามิสมัลคินโกหก ซึ่งเธอสารภาพ นักเรียนและคุณมัลคินจี้รถบัสและมุ่งหน้าไปยังเอเวอร์เกลดส์ ในขณะเดียวกัน ลีโอได้เรียนรู้จากทัวทาราในป่าว่าเขาสามารถมีชีวิตอยู่จนอายุเกิน 110 ปีได้ ซึ่งจะช่วยทำให้เขาสดชื่นขึ้น ลีโอถูกกลุ่มจระเข้คุกคาม แต่ได้รับการช่วยเหลือจากมัลคินและนักเรียน


ในวันสุดท้ายของปีการศึกษา ลีโอบอกให้ทุกคนในชั้นดูแลกันเมื่อเข้าสู่โรงเรียนมัธยมต้น Ms. Malkin ได้รับมอบหมายงานเต็มเวลาเป็นครูจาก Principal Spahn และได้รับมอบหมายให้เป็นเด็กอนุบาล ทันที โดยมี Leo และ Squirtle เป็นสัตว์เลี้ยงในชั้นเรียน


การผลิต


ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2016 มีรายงานว่าอดัม แซนด์เลอร์จะอำนวยการสร้าง (ภายใต้สังกัดแฮปปี้ เมดิสัน โปรดักชั่นส์) เขียนบทและแสดงในโครงการภาพยนตร์แอนิเมชัน ในขณะนั้นได้แนบ STX Entertainment ลีโอเป็นแอนิเมชั่นโดย Animal Logic ของ Netflix Animation ดนตรีประกอบของภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดย Geoff Zanelli 
ผู้ตั้งกระทู้ ส้ม (onetwothree-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-02 11:32:22 IP : 49.49.222.210


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.