ดูหนังเรื่อง แรมเพจ ใหญ่ชนยักษ์


ดูหนังเรื่อง แรมเพจ ใหญ่ชนยักษ์

         Rampage เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดแอ็คชั่นผจญภัยแนววิทยาศาสตร์ อเมริกันปี 2018 กำกับโดย Brad Peytonและสร้างจากส์วิดีโอเกมชื่อเดียวกันโดย Midway Games จากบทภาพยนตร์โดย Ryan Engle, Carlton Cuse, Ryan J. Condalและ Adam Sztykiel ดูหนัง เรื่องนี้นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสันในบทบาทนำ ได้***่นาโอมี แฮร์ริส ,มาลิน โอเคอร์แมน ,เจค เลซี ,โจ แมงกาเนลโลและเจฟฟรีย์ ดีน มอร์***น ติดตามนักวานรวิทยาที่ต้องร่วมทีมกับจอร์จกอริลลาลุ่มตะวันตกเผือก ที่กลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดุร้ายขนาดมหึมาและเติบโตจนมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อันเป็นผลมาจากการทดลองอันธพาล เพื่อหยุดยั้งสัตว์กลายพันธุ์ อีก สองตัวไม่ให้ทำลายชิคาโก


         ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความร่วมมือครั้งที่สามระหว่างเพย์ตันและจอห์นสัน ต่อจากJourney 2: The Mysterious Island (2012) และ San Andreas (2015) นอกจากนี้ยังถือเป็นภาพยนตร์ Warner Bros. ที่ออกฉายครั้งสุดท้ายซึ่งได้รับทุนจาก Access Entertainment / RatPac-Dune Entertainmentเนื่องจากสตูดิโอได้ยุติการเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทเนื่องจากข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศกับBrett Ratner เจ้าของ RatPac-Dune (ซึ่งส่งผลให้บริษัทต้องดำเนินการต่อไป ไม่ได้รับการรับรอง); ต่อมาบริษัทก็เลิกกิจการในปลายปีนั้น


        การถ่ายภาพหลัก เริ่มใน เดือนเมษายน 2017 ในชิคาโก ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2018 โดยWarner Bros. Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปทั่วโลกมากกว่า 428 ล้านเหรียญสหรัฐ และได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ โดยได้รับคำชมจากการแสดง (โดยเฉพาะจอห์นสันและมอร์***น) ฉากแอ็กชันและเอฟเฟกต์ภาพ แต่กลับวิจารณ์บทภาพยนตร์ การเว้นจังหวะ และโครงเรื่อง


เรื่องย่อ


       Athena-1 ซึ่งเป็นสถานีอวกาศของบริษัท Energyne ซึ่งเป็นบริษัทจัดการยีน ถูกทำลายหลังจากหนูทดลองกลายพันธุ์และสร้างความหายนะ เคอร์รี แอตกินส์ ลูกเรือเพียงคนเดียวที่รอดชีวิต สามารถหลบหนีในกระเปาะหลบหนีเมื่อสถานีระเบิด พร้อมด้วยถังเก็บเชื้อโรค ที่แคลร์ ไวเดน ซีอี โอของ Energyne สั่งให้เธอไปเอาคืน แต่ฝักนั้นสลายตัวเมื่อกลับเข้ามาใหม่ ฆ่าเธอและทิ้งร่องรอยไว้ ของขยะทั่วสหรัฐอเมริกา กระป๋องหนึ่งถูก จระเข้อเมริกันกลืนไปในเอเวอร์เกลดส์และอีกกระป๋องหนึ่งตกลงในป่าไวโอมิง ซึ่งเป็นที่ที่ หมาป่าสัมผัสกับเชื้อโรค


        นักวานรวิทยา Davis Okoye อดีต ทหาร หน่วยรบพิเศษและสมาชิกหน่วยต่อต้านการลักลอบล่าสัตว์ ทำงานที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าซานดิเอโก เขาได้ผูกมิตรกับกอริลลาที่ราบลุ่มตะวันตกเผือกหา ยากชื่อจอร์จ ซึ่งเขาช่วยไว้จากนักล่าสัตว์ที่ฆ่าแม่ของเขา และสื่อสารกับเขาโดยใช้ภาษามือ ถังใบหนึ่งตกลงมาในถิ่นที่อยู่ของจอร์จ และเขาก็สัมผัสกับเชื้อโรค ดูหนัง*** ต่อเพื่อรับชมหนังแบบเต็ม


       เมื่อจอร์จโตขึ้นมากและมีความก้าวร้าวมากขึ้น เดวิสได้รับการติดต่อจากวิศวกรพันธุศาสตร์ดร. เคท คาลด์เวลล์ ซึ่งอธิบายว่าเอนเนอร์จีนได้พัฒนาเชื้อโรคเพื่อเขียนยีนใหม่ในปริมาณมหาศาล เธอหวังว่าจะพัฒนาการวิจัยเกี่ยวกับCRISPRเพื่อใช้รักษาโรคได้ แต่ค้นพบแผนการของเอนเนอนีนที่จะใช้เป็นอาวุธชีวภาพและถูกจำคุกอย่างไม่ถูกต้อง ในระหว่างนั้นพี่ชายที่ป่วยหนักระยะสุดท้ายของเธอเสียชีวิต จอร์จหนีจากการถูกจองจำและออกอาละวาดในเขตอนุรักษ์ จอร์จสงบสติอารมณ์ลง แต่ในไม่ช้าก็ถูกทีมรัฐบาลที่นำโดยเจ้าหน้าที่ฮาร์วีย์ รัสเซลล์จับตัวไป และนำเครื่องบินโบอิ้ง ซี-17 โกลบมาสเตอร์ 3 ไปขึ้นเครื่อง ในขณะเดียวกัน แคลร์และเบรตต์น้องชายของเธอดูแล ทีม ทหารรับจ้างพยายามจับราล์ฟหมาป่ากลายพันธุ์ซึ่งเกิดข้อผิดพลาด และทั้งทีมก็ถูกสังหาร


การพัฒนา


         Warner Bros.ได้รับลิขสิทธิ์การดัดแปลงภาพยนตร์ให้กับเกมอาร์เคด Rampage ในปี 1986 ในปี 2009 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อกิจการ Midway Games ในราคา 33 ล้านดอลลาร์ โปรเจ็กต์นี้ได้รับการประกาศในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2554โดยมี John Rickard รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ริกคาร์ดกล่าวว่าเขาตัดสินใจทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยค้นหารายชื่อที่วอร์เนอร์ถือสิทธิ์ในการดัดแปลงและเมื่อพบRampageก็นึกถึงการเล่นเกมอาร์เคด ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2558 ดเวย์น จอห์นสันถูกกำหนดให้แสดงโดยร่วมทีมกับนิวไลน์และโปรดิวเซอร์โบ ฟลินน์อีกครั้ง ในขณะที่สตูดิโอกำลังมองหาผู้กำกับที่จะเริ่มการผลิตในกลางปี ​​พ.ศ. 2559 จอห์นสันบอกว่าเขาชอบเกมนี้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยเล่นเกมอาร์เคดในห้องโถงริมสระน้ำ และต่อมาก็เป็นเจ้าของมันบนระบบความบันเทิงของนินเทนโด ในระหว่างการค้นหาบท ผู้เขียนได้เสนอแง่มุมต่างๆ มากมาย รวมถึงฉากที่ซื่อสัตย์สำหรับเกมที่สัตว์ประหลาดกลายพันธุ์เป็นมนุษย์ ก่อนที่ผู้อำนวยการสร้างจะตกลงกับบทนั้นโดย Ryan Engle ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้าง "ความรัก" จดหมายถึงภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่ฉันโตมากับดู" เช่น Jaws และ Jurassic Park ในขณะเดียวกันก็ทำให้ชัดเจนว่าสัตว์เหล่านั้นไม่ใช่ฮีโร่ผู้ตั้งกระทู้ หมวย (onetwothree-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-06 12:00:44 IP : 49.49.218.19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.