ReadyPlanet.com


22 การเรียนยอมรับ: Medicare for All เขียมทรัพย์สิน


หลักฐานมีอยู่ยิ่ง: ระบบ "Medicare for All" ผู้จ่ายเงินรายเดียวจะรับประกันเรื่องครอบคลุมที่ครอบคลุมด้วยทุกคนแห่งอเมริกาและประหยัดเงิน

Christopher Cai และผู้ร่วมงานที่วิทยาเขต 3 แห่งหนของ University of California ได้ทำการสืบสวนการศึกษา 22 เรื่องเกี่ยวกับผลกระทบกระเทือนด้านต้นทุนที่ทายไว้ด้วยว่าการยืนยันสุขภาพแปลนจ่ายครั้งเดียวณสหรัฐอเมริกา กับรายงานการค้นพบของพวกเขาในเอกสารระบิล่าสุดใน PLOS Medicineทุกการเรียนรู้เดียวทายว่าจักให้ผลการสะสมสุทธิแห่งช่วงแหล่ปีความจริง มันครอบครองวิธีโดดที่จะควบคุมการใช้จ่ายด้านการรักษานางพยาบาลได้อย่างมีนัยประธานในสหรัฐอเมริกา

การศึกษาทั้งหมดโดยเปล่าคำนึงถึงการวางหลักการอุดมการณ์แสดงให้เห็นจัดการประหยัดทุนเดิมในระยะยาวมีแนวโน้มแม้แต่ Mercatus Center ซึ่งดำรงฐานะหน่วยงานข้างความคิดสรรพสิ่งฝ่ายขวา ก็เพิ่งค้นพบเงินออมสุทธิราว 2 กล้อนล้านดอลลาร์ในช่วง 10 ปีจากระบบ Medicare for All ภาพร่างจ่ายฝ่ายเดียวที่สำคัญที่สุด ทั้งหมดในประเทศสหรัฐอเมริกาจะถือสิทธิ์การปกปักรักษาด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพรุ่งเรือง

Medicare for All มีค่าใช้สอยน้อยกว่าระเบียบปัจจุบันของเราอย่างมาก เนื่องจากสนับสนุนลดค่าใช้จ่ายณการบริหารบริหารด้วยขนบธรรมเนียมสาธารณะอัตราต่อรองกับผู้ให้บริการด้านอนามัย การเรียกเก็บเงินจึงกลายเป็นคดีง่ายอีฉันเลิกใช้เงิน 3 ที่ 4 ของมูลค่าประมาณ 812 โพกหัวล้านดอลลาร์แห่งสหรัฐฯ ใช้ไปกับดักการบริหารการทำงานด้านสุขภาพอนามัยในเวลานี้

ค่าใช้จ่ายในที่การบริหารสูงมาก เนื่องจากบริษัทประกันภัยหลายพันแห่งพูดเรื่องวินัยและอัตราสวัสดิการกับดักโรงพยาบาลด้วยกันแพทย์เหลือแหล่พันสถานที่.ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาอาศัยขั้นตอนการเรียกเก็บเงินที่ผิดแผกกัน 14;กับทำให้ผู้ให้บริการประกอบด้วยภาระโสหุ้ยสูง

เงินสะสมด้านการบริหารจาก Medicare for All จะอยู่แห่งกะ 6 แสนล้านดอลลาร์ต่อปีงานประหยัดคุณประโยชน์ยาเสพติดที่จำเป็นจะต้องบงการโดยนายแพทย์จะสิงสู่ระหว่าง 2 แสนเลี่ยนดอลลาร์ถึง 3 แสนเลี่ยนดอลลาร์ต่อพรรษา แม้อีฉันจ่ายณสนนราคาเดียวกันกับประเทศร่ำรวยอื่นๆ แห่งหนจับจ่ายคุณประโยชน์ยากบิล Medicare for All จักเอาใจช่วยประหยัดเงินได้ยิ่งกว่าด้วยการใช้คืนงบประมาณการใช้จ่ายด้านงานดูแลสุขภาพอนามัยทั่วโลก

กบิล Medicare for All เขียมรายได้เติบโต เพราะว่าเฉกประเทศสถานที่ร่ำรวยอื่นๆ อีฉันจะมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์แห่งเหมือนกันหมู่หนังสือสุขภาพอนามัยระบบดังกล่าวช่วยอดออมค่าใช้จ่ายเพิ่มพูนเนื่องจากโจทย์ของระเบียบจักตรวจด้วยกัน***้ไขได้มาหวานคอแร้งขึ้นระบบข่าวสารงานมุ่งหมายแห่งหนเช่นเดียวกันลุ้นตัดทอนการใช้จ่ายด้านงานสอดส่องดูแลสุขภาพอนามัยด้วยว่าบริการที่คดณพรรษา 2018 ค่ารักษาสิ่งของสหรัฐอเมริกา ทั้งเพสิงสู่ที่ 3.6 เลี่ยนกล้อนดอลลาร์ คิดครอบครอง 17.7% ของ GDP

การประหยัดครอบครองส่วนหนึ่งของผลประโยชน์ที่ Medicare for All คุ้มกันทูลสรรพสิ่ง Mercatus ด้วยกันบอกอื่นๆ คาดการณ์ถึงการมัธยัสถ์ แม้จักทุ่นค่าใช้จ่ายซีกแรกและค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องเสียก่อนคลอดจากไปก็ตามภายใต้วุฒิสมาชิกทั้งคู่ Bernie SandersBernie SandersBriahna Joy Grey: Biden, Manchin ไม่มี "ความมุมานะอย่างจริงใจประกบการแบ่งแยกกลุ่มแบ่ง" คดีทรัพย์สมบัติ: หมวดสภาสูงหญิบเหล่าออกลูกกฎเกณฑ์งานขึ้นภาษีอากรแห่งโครงสร้างพื้นฐาน | กล่าวระบินวชาตกระตุ้นแยกออกเกิดภาษีความร่ำรวย บอกใหม่สนับสนุนเงินภาษีความรวย ส่งเสริม 19;s(I-Vt.) Medicare for All bill and Rep. Pramila Jayapalกำราบมนุษยชาติกราบลา จายาเสพติดขว้างลความสมบัติ: หมู่หญิบหมู่สภาสูงออกกฎไม่แยกออกขึ้นเงินภาษีที่โครงสร้างพื้นฐาน |กล่าวระบิลใหม่ปลุกเร้าค่าธรรมเนียมความมั่งคั่ง เสนอฉบับนวชาตกระตุ้นค่าธรรมเนียมความรวย ผู้อำนวยการสภาผู้แทนราษฎรบอกแบบอย่างองค์ประกอบพื้นฐาน มันสมอง25T เสริม ประกันออมเงิน 19;s (D-Wash.) Medicare for All ค่ารักษาพยาบาล คนป่วยจะไม่ซื้อค่าลดหย่อนหรือไม่ก็ประกันเหรียญพอได้รับค่ารักษาพยาบาลค่าใช้จ่ายของพวกเขายังให้การดูแลด้านงานมองเห็น การได้ข่าว และทันตกรรม ตลอดจนบริการและการสนับสนุนระยะยาว เช่น งานดูแลที่เรือนและการสอดส่องดูแลในสถานพยาบาล

ไม่ว่าเธอจะออกแบบการประกันสุขภาพต้นร่างจ่ายคนเดียวเช่นกันวิธีใดกบิลก็จะมีค่าจับจ่ายใช้สอยด้านการดูแลสุขภาพโดยรวมที่ลุ่มกว่า ตราบใดที่หุ้นส่วนประกันสุขภาพเอกชนสถานที่แสวงหาผลกำไรพ้นไปตัวตนอยู่เพื่อที่จะผลักดันค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพอีกต่อไปใช่ เป็นความจริงที่ประเทศร่ำรวยอื่นๆ ใสประเทศพึ่งพา 1C;กองกลางประกันเอกชน1D;เพื่อให้ก่อกำเนิดประโยชน์และใช้จ่ายน้อยกว่าที่ดิฉันดูแลแต่กงสีประกันเหล่านี้ไม่ไหวดำเนินการในรูปพรรณสัณฐานใดๆ เหมือนกับบริษัทยืนยันสุขภาพในอเมริกา

ประเทศที่มั่งคั่งอื่นๆ กำหนดแทบทุกองค์ประกอบของการประกันสุขภาพแห่งหนผู้คนได้รับ หมายรวมสิ่งที่กว้างขวาง 19 สิ่งที่จ่ายไป และผู้คน19;s out-of-pocket ราคา 14;เหมือนกันสำหรับทุกคนผู้ประกันตัวทำงานเหมือนตัวตั้งตัวตีเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนหรือผู้ชำระเงินพวกเขาปฏิบัติตามกฎเหตุคุ้มครองและการชำระเงินที่กำหนดโดยรัฐบาล ไม่เหมือนบริษัทประกันสุขภาพอนามัยเอกชนในสหรัฐฯ สถานที่มีความสุขกับความหลากหลายสิ่งของผลิตภัณฑ์ (อ่าน: ความซับซ้อนและความป่วนปั่น)

และหากเธอกำลังคิดดุมีรัฐบาลกลางยืนยันการคุ้มครองมนุษย์อเมริกันทุกคนเป็นเรื่องโย่ง แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่รัฐบาลได้จับจ่ายใช้สอยเงินไปจากนั้นประมาณสองในที่สามของค่ารักษาพยาบาลเหนือสิ่งอื่นใด มันจับจ่ายสำหรับ Medicare, Medicaid, VA, TriCare และโปร***รมการดูแลอนามัยของรัฐกับท้องถิ่นที่ต่างๆนาๆ พร้อมกับการยืนยันเอกชนสำหรับพนักงานของรัฐและเงินอุดหนุนภาษีสำหรับการประกันส่วนตัวผู้ตั้งกระทู้ lewdnotary26 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 19:43:38 IP : 193.37.33.36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.