ReadyPlanet.com


ระบบส่งพละแบบไฮบริดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ต้องหยุดตาเพราะว่าฟอร์ด F-


หกปีที่แล้วอะลูมิเนียมของ Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นข่าวสารเทคโนโลยีที่เทอะทะที่สุดด้วยช่างซ่อมการชนครั้งที่ 19 ของรถบรรทุก

|

แต่การซ่อมแซมด้วยกันติดตั้งด้วยการออกแบบวัสดุระคนนั้นณ เวลานี้เป็นความจริงของชีวิตสำหรับร้านรวงใด ๆ แห่งต้องการดำรงอยู่ความเกี่ยวข้องไว้และข้อความพิจารณาทางเทคโนโลยีที่ใหญ่สุดขอบสำหรับช่างซ่อมอลูมิเนียมรุ่นถัดจาก 2021 F-150 อาจอยู่ในเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์

|

1C; เรามองเห็นว่าเป็นหน้าที่ของเราในการส่งให้ไม่ใช่เพียงสิ่งแห่งหนลูกค้าต้องการและต้องการ แต่ชิ้นที่พวกเขาอาจไม่เคยคิดดูว่าจักเป็นไปได้ 1D;Craig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 บอกในคำชี้แจงเมื่อกลางวันพฤหัสบดีขณะที่ฟอร์ดเปิดเผยรถบรรทุก1C; F-150 จะแข็ง***ร่งขึ้นกว่าเดิมและด้วยงานอัปเดตแบบ over-the-air แห่งเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์จะถกการปรับปรุงประสิทธิภาพที่หลากหลายมากขึ้น 13;ตั้งแต่กาน้ำรอัปเกรดระบบไปจนถึงฟีเจอะเจอร์การนำรายงาน 1D;

|

รุ่นไฮบริด

|

ท่าจะสิ่งสถานที่สำคัญเต็มที่: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกสรรระบบส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ลิตรที่เรียกหาว่า 1C;PowerBoost,1D;ประมาณว่าจะส่งมอบ 700 ไมล์บนบานศาลกล่าวรถถังฝ่ายเดียวและรวมแบตเตอรี่ที่เข้าประจำที่ระหว่างรางเฟรม(ฟอร์ดยังกล่าวเมื่อวันพุธว่าจะมี F-150 ไฟฟ้าอย่างจำเริญภายในหญิบปี)

|

1C; PowerBoost ร่วมเครื่องยนต์ EcoBoost สถานที่พิสูจน์ต่อจากนั้นของ Ford19 กับ SelectShift 10 สปีด ? กบิลเกียร์โดยอัตโนมัติที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 กำลังม้า) รวมอยู่ในกระบิลส่งกำลังตลอดจนซอฟต์แวร์ที่ปรับเปรียบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานรถบรรทุกรวมถึงมุดการเดินเครื่องเช่นมุดลาก / ลากเส้นเพื่อลุ้นให้ผู้บริโภคสามารถว่าการลากจูงรถเทรลเลอร์หนักก้าวหน้าขึ้น 1D;

|

การกำหนดค่าแปลนไฮบริดจะใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 14;ซึ่งหมายความตวาดข้อควรตรวจในการซ่อมแซมคงแตกต่างจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์ที่คุณอาจคุ้นชินเห็นใน Priuses รุ่นก่อนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอาจประกอบด้วยขนาดเล็กและลงพระบังคนเบากว่า Ni-MHอย่างไรก็ดวงเนตรมลิเธียมไอออนยังเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้แห่งร้านมากขึ้นติดตาม คณะกรรมการประสานงานด้านความปลอดภัยแห่งการซ่อมยานยนต์ Bob McGinn ผู้เขียนเนื้อหาข้อกังวลด้านความปลอดภัยอื่น ๆ ด้วยกันข้อควรสืบสวนในการปฏิบัติการทำงานอาจเกิดขึ้นด้วยผู้ซ่อมที่จัดการระบบส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนหรือทั้งหมด

|

ตามที่ฟอร์ดระบุว่าระบบดังกล่าวประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์ชั่วโมงที่ระบายความร้อนอีกด้วยของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางเฟรมข้างล่างพื้นรับความหนักเบาด้วยระบบแบ่งแยกการสั่นสะเทือนแห่งเป็นเอกลักษณ์ทำเอาพื้นที่ผู้โดยสารกับพื้นที่บรรทุกสินค้าไม่มีใครยอมใคร 1D;ฟอร์ดเขียน

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรองรับ 1C คว้าโดยใช้แบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องแห่งอุณหภูมิภายนอกที่รุนแรงหรือภายใต้การบรรทุกหนัก 1D; ร้านแบตเตอรี่ พระราม9

|

ฟอร์ดกล่าวว่าเป็นก๊าซหรือระบบส่งกำลังไฮบริด F-150 สามารถอัพเกรดเพื่อใช้ดำรงฐานะเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้

|

1C; Pro Power Onboard ประกอบด้วยให้เลือกใช้กับเอาท์พุต 2.0 กิโลวัตต์สำหรับเครื่องยนต์ก๊าซเสริมในขณะที่ F-150 แห่งติดตั้ง PowerBoost มาพร้อมด้วยมาตรฐานเอาต์ปะทุต 2.4 กิโลวัตต์หรือเอาต์ปะทุต 7.2 กิโลวัตต์ที่เป็นหนทางสามารถเข้าถึงพลังงานได้มาจากเต้ารับที่ห้องโดยสารและช่องจ่ายแอมแปร์ขนาด 120 โวลต์ 20 แอมป์แบบติดเตียงเนื่องด้วยบรรทุกสินค้าบริบูรณ์สี่ช่องครบครันเต้ารับ 240 โวลต์ 30 แอมป์ณรุ่น 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดเขียน1C; กบิลยังให้แรงงานในการย้ายเพื่อชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือระหว่างกิจธุระ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะพอเพียงที่จะเปิดร้านขายโลหะเคลื่อนที่ซึ่งมีเครื่องไปไฟฟ้าสิ่งของตัดกำลังาสม่าเครื่องเชื่อม TiG เลื่อยหั่นเครื่องบี้อากาศและไฟจัดการเป็นเวลา 32 ชั่วโมงในลมฟ้าอากาศ 86 องศาถ้าหากคุณประกอบด้วยน้ำมันเต็มถังและปราศจากเครื่องปรับอากาศลงมือ

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะใส่Co-Pilot360 มาตรฐานซึ่งหมายรวมคุณสมบัติกระยาเลยเช่นไฟสูงอัตโนมัติ (และ 1C, รั้งขึ้น / ปิดไฟเค้าหน้าอัตโนมัติ 1D;) และการเบรกอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจคนเดินถนน

|

ทว่าเจ้าของอีกทั้งสามารถอัปผลการเรียนเพื่อเพิ่มพูน Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตลูกค้าต้องละมือจากล้อด้วยกันปล่อยจ่ายรถบรรทุกขับรถไปเองบนทางหลวงแห่งแบ่งออกลูกเป็นระยะทางกว่า 100,000 ไมล์ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดามนุชยังคงมีหน้าแห่งเฝ้าดูถนนและเข้ายึดผิจำเป็นและรถบรรทุกจะตรวจสอบคนขับเพื่อให้แน่***่ใจว่า 19; พละให้ความสนใจ

|

ดังระบบระดับ 2 ขั้นสูงอื่น ๆ (รถสามารถควบคุมตัวเองคว้าทั้งตาม***น X กับ Y แต่คนยังคงรักษากิริยาสะท้อนความเป็นไปได้) Active Drive Assist ดูเหมือนจะจะเพิ่มพูนความรับผิดชอบให้กับผู้ซ่อมแซมการต่อสู้เพื่อ***้ไขรถอย่างถูกต้องโดยใช้ขั้นตอนสรรพสิ่ง OEMในขณะที่มนุชจ้างงานพาเหียรในการขับขี่ไปยังยานพาหนะของรูปมากขึ้น 19 แล้วจึงจำเป็นมากที่ยานพาหนะเหล่านั้นจะทำงานที่ฐานะ OEM กับมนุษย์จะเชื่อมั่น

|

1C; กล้องยาสูบที่เบือนหน้าเข้าหาคนขับขั้นสูงจะติดตามบรรดาศักดิ์ส่วนหัวด้วยกันการจ้องตาคนขับเพื่อจะเปิดใช้งานการขับขี่ต้นฉบับแฮนด์ให้เปล่าเมื่อมีช่วยจ่ายเจ้าของในที่บางส่วนของการเขียนแผนที่ล่วงหน้าแบ่งทางหลวงสามารถขับรถได้โดยไม่ต้องใช้พวงมาลา 13หากเขาทั้งหลายยังคงให้ความสนใจกับหนทางข้างหน้า 13;มอบความง่ายดายสบายทำให้ดีขึ้นให้กับพวกเขาที่ระหว่างการขับขี่ระยะไกล 1D;ฟอร์ดเขียน

|

เจ้าของจักซื้อกองเตรียม Active Drive Assist ด้วยฮาร์ดแวร์ที่อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นพวกเขา 19; จะจำเป็นจะต้องจ่ายแบ่งต่างหากเพื่อถกใช้งานระบบครั้น 1C; ซอฟต์แวร์เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันคาดดุในไตรมาสที่สามของปีปฏิทิน 2021 จักได้รับการจัดส่งเพราะว่าการอัปเดตทางอากาศหรือว่าเยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ได้***่ การห้ามล้ออัตโนมัติชุมทาง (1C; Intersection Assist1D;) สำหรับปากเหยี่ยวปากกาคุกคามการจราจรสถานที่กำลังจะมาถึงทั้งที่ F-150 กำลังเลี้ยวซ้ายด้วยกันจอดรถอัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ทั่วในช่องไฟคู่ขนานและปกติและคุณลักษณะที่ข้องเกี่ยวกับการจัดการรถเทรลเลอร์

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งหมดเป็นรถยนต์ปิคอัพสัดส่วนเต็มสำหรับงานเยี่ยวเพียงเหน้าเดียวสถานที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance และ Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งฮิตใน Super Duty ชดใช้กล้องเนื้อความละเอียดสูงศักดิ์ของ truck19 พอให้หลายทัศนะพร้อมกับแผนภูมิิกที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะบอกผู้ขับขี่ว่าจะหมุนพวงมาลาไปมุขใดในขณะที่สำรองข่าวPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การสำรองข้อมูลรถเทรลเลอร์เป็นเรื่องคล่องเหมือนงานหมุนแป้นหมุนต่อไปบน F-150.1D;

การเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งแห่งหนน่าสังเกตว่าฟอร์ดสร้างมาตรฐานการเชื่อมต่อของ F-150 14;รวมทั้งการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สมรรถเพิ่มหักออกและทำให้เรียบแต่งคุณสมบัติต่างๆคว้าตลอดอายุการใช้งานสิ่งของยานพาหนะหากต้องการมันจะน่าศึกษาที่จะดูว่าสิ่งตรงนี้จะมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงขั้นตอนงานซ่อมไหม

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งปวงคืออเมริกาเหนือ 19; รถยนต์ปิคอัพสัดส่วนเต็มรุ่นแรกที่มีมาตรฐานเกินหลักเกณฑ์การอัปเดตทางอากาศลุ้นลูกค้า 19;รถสิบล้ออยู่ณระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีสถานที่มีเป้าหมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; การอัปเดตเหล่านี้ดำรงฐานะแบบกันชนซึ่งกันและกันชนด้วยกันสามารถร่วมฟังก์ชันใหม่ทั้งหมดและคุณลักษณะเพิ่มเติมได้ตลอดอายุการใช้งานของรถบรรทุกสมรรถรองรับการบำรุงรักษาเชิงป้องกันลดการตะเวนซ่อมเพิ่มประสิทธิภาพและส่งผลแบ่งออกรถประกอบด้วยเวลาใช้งานสมบูรณ์ในที่สุดงานอัปเดตส่วนใหญ่จักเสร็จสิ้นข้างในสองนาทีด้วยกันสามารถดำเนินการได้ที่ช่วงเวลาสถานที่ลูกค้าเลือกดังนั้นพวกเขาจึงชนะเลิศ 19; ไม่ต้องระงับชีวิตของเขาทั้งหลาย 1D;ผู้ตั้งกระทู้ politicalaffect :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 21:07:11 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.