ReadyPlanet.com


ฟอร์ดตั้งใจความพร้อมข้าง EV แห่งร้านค้าตัวถังรถยนต์แห่งหนถือสิทธิ์การต้อนรับ


ฟอร์ดประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าจักกำหนดให้ศูนย์การชนสถานที่ได้รับการรับรองทุกแห่งต้องมีสิทธิ์การฝึกอบรมรถไฟฟ้าและเครื่องมือเครื่องใช้ความปลอดภัยภายในหัวปีหน้า

|

ข้อกำหนดและเส้นตายในเดือนมกราคม 2564 ซื่อกับการมาถึงของดีนบรูซผู้จัดการฝ่ายการตลาดของฟอร์ดมัสแตงมัค - อีในปี 2021

|

ฟอร์ดแห่งเดือนมิถุนายนกล่าวว่ารถยนต์กล้ามเนื้อไฟฟ้าจักมาถึง 1C ใกล้ปลายปี 1D;บรูซยังริเริ่มตั้งขึ้นข้อสังเกตว่ารถสิบล้อ F-150 ไฟฟ้าทั้งหมดสรรพสิ่ง Ford19 มีแผนในปี 2022

|

1C; รถยนต์ที่สำคัญกับมีปริมาณสูงศักดิ์กว่าสองคันจาก Ford, 1D;เขาเล่าถึงเหตุการณ์เสมือนจริงๆของ I-CAR และ Ford พอวันศุกร์ที่ผ่านมา

|

บร่องซกล่าวว่าฟอร์ดมีแผนที่จะข่าวสารข้อกำหนดเครือข่ายสถานที่ได้รับการรับรองใหม่อย่างเป็นทางการในต้นเดือนเดือนกันยายนนี้

|

1C; We19;ใกล้จะประกาศเส้นทางงานรับรองรถยนต์กระแสไฟฟ้าแบตเตอรี่สำหรับเครือข่ายสิ่งของเราแล้ว 1D;นกเขาพูดว่า.1 ค 26;We19; เกลี่ยแต่งทุกอย่างใหม่ตอนนี้ 1D;

|

ร้านค้าที่ไม่ได้รับการรับรองควรรับทราบหากฟอร์ดบอกจัดการศึกษาและเครื่องมือนี้จำเป็นดามการซ่อมรถอย่างปลอดภัยและแน่นอนช่างซ่อมการชนที่ซ่อมฟอร์ดไฟฟ้าจะจำเป็นต้องมี19; s ไม่เช่น Mach-E แรงดันสูงแห่งเสียหายจากการต่อสู้จะเป็นอาทิ 1C โอ้คุณ 19; เปล่าผ่านการรับรองเหรอ?ถ้าอย่างนั้นคุณสามารถจัดการอีฉันได้โดยไม่ต้องใช้ PPEฉันเพียง แม้ว่าร้านค้าที่มีสิทธิ์การรับรองสถานที่ไม่ผ่านงานรับรองด้วยกระแสไฟฟ้าเท่านั้น 1D; ร้านแบตเตอรี่บางซื่อ

|

แม้ว่าฟอร์ดจะยังคงสรุปแผน ทว่าบรูซในกลางวันศุกร์ก็ให้ความรู้สึกที่มั่นคง***่ผู้***้ไขในสิ่งที่พวกเขาคาดหวังมุ่งหวังคลาสที่เกี่ยวข้องกับดักรถยนต์ไฟฟ้าคาดคะเนเจ็ดหรือแปดคลาสแห่งมีอยู่แห่ง I-CAR บรูซกล่าวสองสิ่งนี้จักเป็นหลักสูตรทั่วไปของ I-CAR และส่วนที่เหลือจักเป็นเฉพาะด้วยว่ารถยนต์ไฟฟ้าของฟอร์ดเขากล่าว

|

คอร์สทั้งมวลนี้จักเป็นต้นฉบับออนไลน์ซึ่งควรเป็น 1C; เพลงเพราะว่า ๆ 1D;ของศูนย์รวมสถานที่ถือสิทธิ์งานต้อนรับ Bruce เสนอเขาบอกว่าฟอร์ดได้ข่าว 1C ราวกับชัดแจ๋ว1D;เลี่ยนเป็นเรื่องทุเกี่ยวกับห้างร้านในงานฝึกอบรมบุคลากรแห่งห้องเรียนข้างนอกแห่งหนหรือว่าแม้กระทั่งงานเป็นเจ้าภาพผู้ชี้แจงสถานที่ร้านรวงโดยทั่วไปชั้นเรียนจักเปลืองเวลา 30-45 นาครั้งบรูซกช้าว

|

บช่องซกเลยเวลากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าฟอร์ดอีกต่างหากกำหนดให้ร้านค้าทุกหย่อมหญ้าจัดหาอุปกรณ์ป้องกันเฉพาะบุคคลสถานทีุ่เฉพาะตาขอกอบ***้ด้วยกันโยน

|

ละเว้นกำหนดการแห่งหนข้องแวะกับความปลอดภัยเหล่านี้ข้อกำหนดของโปร***รมสถานที่ผ่านงานรับรองนวชาตทั้งผองจักดำรงฐานะวิถีทางช่างซ่อมสามารถจ่ายเครื่องมือกับอุปกรณ์เหล่านั้นพร้อมด้วยตนเองหรือว่าเช่าช่วงการดำเนินงานแห่งข้องแวะกับดักตัวแทนจำหน่ายแห่งได้รับการรับรองขนมจาก Ford EV ก็ได้บร่องซกช้าว

|

บรูซอธิบายดุเครื่องอุปกรณ์ด้วยกันเครื่องมือเครื่องใช้อื่น ๆ แห่งยุ่งเกี่ยวกับการเลาะเหล่าแบตเตอรี่ Ford EV เป็นสำคัญ.นกเขาบ่งบอกว่าความแจ้งของเขาลงความว่า 1C; ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ 1D;การบูรณะการชนที่รถกระแสไฟฟ้าสิ่งของฟอร์ดสมรรถทำได้ลงคอโดยไม่ต้องดูดดึงแบตเตอรี่ที่เหตุอื่น ๆ อีก สิบ ร้อยละไม่ก็น้อยกว่านั้นห้างร้านจะจำเป็นจะต้องชดใช้เครื่องใช้ไม้สอยพวกนั้นไม่เช่นนั้นจะจำเป็นจะต้องพึ่งพิงตัวแทนจำหน่ายสถานที่ถือสิทธิ์งานรับรองขนมจาก EV เพื่อจะทำ***้สถานที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ Bruce ทูล

|

ในขณะที่เช่าช่วงกับดักผู้สถานที่มีกรรมสิทธิ์อนุมัติตัวแทนจำหน่ายหมายถึง 1C งานพิเศษตงิดๆ 1D;ฟอร์ดรู้ดุมันจะครอบครอง 1C ซึ่งเป็นประโยชน์เต็มแรง 1D;เจียรอีกต่างหากห้างร้านแห่งครอบครองงานต้อนรับที่ 1C พวกเขาได้รับบำเหน็จ 19; ไม่ต้องซื้อเครื่องอุปกรณ์ด้วยกันอุปกรณ์เหล่านั้นถ้าหากเขาทั้งหลายพ้นไป 19; อีกทั้งปราศจากเขาทั้งหลาย 1D;บร่องซกล่าช้าวให้ร้านรวงที่ตัวเลือกคือ 1C; front and center mind1D;มอบกับ กงสี สิ่งของเขา

|

ฟอร์ดบ้ายขี้เหนียวอีกชิ้นแบ่งออกช่างซ่อมณข้อคิดตรงนี้เช่นกันBruce กล่าวว่าเครื่องมือกับเครื่องมือเพราะรถกระแสไฟสิ่งของ Ford19 ทั้งปวงจะเป็นไปตามกฎเกณฑ์มิได้เฉพาะเจาะจงแบรนด์นั่นคือร้านรวงแห่งมีกรรมสิทธิ์การรับรองขนมจากฟอร์ดซึ่งทำในที่ OEMs19 อื่น ๆรถกระแสไฟฟ้าอาจจะสมรรถสนองตอบความต้องการของ Ford19 อีกด้วยเครื่องมือและเครื่องไม้เครื่องมือแห่งประกอบด้วยอยู่นกเขากล่าวตราบเท่าที่ข้อมูลบังเอิญซื่อตามเกณฑ์สิ่งของ Ford19; เจ้าเอ็ง 19; d มีพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ obtainableplaza :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:46:50 IP : 193.37.32.183


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.