ReadyPlanet.com


The Scoop: ข่าวประกันสุขภาพอนามัย - 23 ธันวาคม 2563


การลงนามแบบดึงขึ้นยังคงดำเนินต่อไปในที่ 11 ประเทศวอชิงตันดีภาษาซี

|

แม้ว่าการลงทะเบียนภาพร่างเปิดด้วยว่าประกันอนามัยบุคคลและครอบครัวปี 2021 จะสิ้นสุดลงพอสัปดาห์ก่อนในชาติส่วนใหญ่ด้วยกันสิ้นสุดเมื่อคืนนี้ที่มินนิโซดวงตายังคงดำเนินต่อไปแห่ง 11 ประเทศและวอชิงตันสะอาดซีโดยมีขีดคั่นเวลางานลงทะเบียนดังนี้:

การจดทะเบียนเพิ่มขึ้น 6.6% ด้วยว่าปี 2021 ที่รัฐแห่งหนใช้ HealthCare.gov

|

เมื่อทิวาศุกร์ก่อน CMS เผยแพร่ข่าวสารการลงชื่อเบื้องต้นเนื่องด้วย 36 รัฐแห่งหนใช้ HealthCareมันสมองgov ในตอนเปิดรับลงสมัครที่สิ้นสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วในที่ 36 รัฐพวกนั้นมีกลุ่มคนจำนวน 8.23 ??กล้อนคนสถานที่ลงทะเบียนณแผนส่วนตัวผ่าน HealthCare.govดังที่ Charles Gaba กล่าวว่า 19 เพิ่มพูน 6.6 เปอร์เซ็นต์ขนมจากปีก่อนหลังจากที่ดีฉันพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าขณะนี้เพนซิลเวเนียและนิวเจอร์ภาษาซีย์ใช้แพลตฟอร์มหมุนเวียน (เงินตรา)ของตัวเองและจะรายงานเลขลำดับการจดทะเบียนแยกกัน(ชไมยังมีช่วงเวลาการลงทะเบียนไม่ว่างเว้นตามที่เจาะจงไว้ข้างต้น)

|

ตามรายละเอียดสิ่งของ Andrew Sprung การลงนามแผนส่วนตัวผ่านการแลกเปลี่ยนในแว่นแคว้นที่อีกทั้งไม่ได้คลาย Medicaid นั้นสูงกว่าพรรษา 2021 ประมาณ สิบ เปอร์เซ็นต์เป็นปี 2020 ทั้งที่การลงทะเบียนจะลดลงเล็กน้อยในรัฐแห่งหนขยาย MedicaidSprung บอกคำอธิบายมากมายประการเพื่อเรื่องตรงนี้รวมถึงความเป็นจริงที่ว่าหลายมนุษย์ที่สูญเสียรายได้แห่งปี 2020 ได้เปลี่ยนไปชดใช้ Medicaid ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเป็นตัวคัดเลือกที่มีอยู่ณรัฐสถานที่ขยาย MedicaidSprung อีกทั้งติดตามการเพิ่มขึ้นชนิดมีนัยประธานของจำนวนรวมคนแห่งหน Medicaid ครอบคลุมในปีตรงนี้
|

|

ฝ่ายบริหารของทรัมป์สรุปการเปลี่ยนแปลงกฎสำหรับประเภทลุ่มยาย

|

ครั้นต้นเดือนที่ผ่านมาฝ่ายบริหารของทรัมป์ได้มาสรุปกฎใหม่เพื่อแผนสุขภาพอนามัยของหมวดยายเพราะว่าพื้นฐานแล้วการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบจะดังการเปลี่ยนแปลงแห่งหนฝ่ายบริหารเสนอณเดือนเดือนกรกฎาคม แต่วันที่มีผลบังคับใช้จักถูกเข็นออกเจียรเป็นกลางจันทรามิถุนายน 2564 ซึ่งตรงกันข้ามกับวันที่มีผลบังคับใช้ในที่ตอนแรกที่เสนอไว้ 30 วันหลังขนมจากที่กฎเกณฑ์สรุปสำเร็จp> |

ภายใต้กฎนวชาตแผนกลุ่มนัดดาที่ประกอบด้วยคุณสมบัติ HSA จะสามารถพอกพูนการเจือจานต้นทุนที่จำเป็นเพื่อจะรักษาสถานะที่เปลี่ยนการรับรอง HSA ไว้แม้ว่าการทวีจะเลยขีด จำกัด ที่จะนำไปใช้ขนบยาย(สถานการณ์นี้ยังไม่มีขึ้น แต่สมมติว่าเป็นแบบนั้นในอนาคตการเปลี่ยนแปลงกฎจะทำให้ขนบเหล่านี้สามารถรักษาตลอดสถานะที่มีคุณสมบัติ HSA และระดับปู่สรรพสิ่งพวกเขาคว้า) และกฎระเบียบใหม่นี้ยังยอมให้หมวดปู่ย่าตายายวางแผนเพิ่มมูลค่าการเผื่อแผ่ต้นทุนติดสอยห้อยตามเกณฑ์สถานที่ใหญ่กระทั่งที่ยอมไว้ก่อนหน้านี้โดยกะว่าปริมาณต้นทุนแห่งหนอนุญาตจะสูงขึ้นไปประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ภายใต้กฎใหม่
|

|

สภาคองเกรสผ่านเทศบัญญัติเพื่อดูแลผู้บริโภคขนมจากการเรียกเก็บเงินจากยอดเท่ากันที่น่าประหลาดใจ

|

กฎหมายการเรียกเก็บเงินด้วยว่ายอดทัดเทียมกันที่น่าแปลกใจแห่งหนเรารุ่งแจ้งให้เธอทราบเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ร่วมอยู่ในพระราชบัญญัติการจัดสรรร่วมบัญชีชันษา 2021 ซึ่งผ่านมาเมื่อต้นไม้สัปดาห์ตรงนี้โดยถือสิทธิ์การสงเคราะห์จากกลุ่มสองก้ำทั้งณสภาด้วยกันวุฒิสภามันสมองประธานาธิบดีทรัมป์มีสิทธิ์การคาดบอกอย่างกว้างขวางตวาดจะลงชื่อทันทีที่เข้าโต๊ะทำงานของเขา แต่นกเขาตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้เปลี่ยนทาง Twitter ในคืนวันอังคารเพราะแสดงความไม่พึงพอใจในโปร่งใสแง่มุมสรรพสิ่งกฎบ่งทรัมป์ไม่ได้ 19; ไม่ได้บอกตวาดเขาจักยับยั้งการเรียกเก็บเงิน แต่วิดีโอที่เขาแชร์บน Twitter ระบุว่าการเรียกเก็บเงินปัจจุบันมิได้สิ่งที่แน่นอนอีกต่อไป

|

ในครรลองปัจจุบันการเรียกเก็บเงินจำนวนมากรวมถึงการระดมทุนจากรัฐบาลในระยะสาม3 เดือนแรกสิ่งของปี 2564 การบรรเทาทุกข์ขนมจาก COVID-19 อย่างกว้างขวางด้วยกันบทบัญญัติอื่น ๆ อีกมากมายรวมทั้งการคุ้มกันผู้บริโภคสถานที่เข้มงวดขนมจากการเรียกเก็บเงินขนมจากยอดดุลที่จะมีผลบังคับใช้ในดวงจันทร์มกราคม 2565 ในตำแหน่งที่เป็น Kaiser Family Foundation19; Larry Levitt ได้ขยายความในไว้ณหัวข้อ Twitter ตรงนี้กฎหมายฉบับใหม่ให้การปกปักรักษาผู้บริโภคที่แข็ง***ร่งด้วยกัน 13;สมมติตวาดได้ลงชื่อในกฎเกณฑ์ 13;จะมีผลให้ลูกค้าต้องซื้อค่าใช้จ่ายสมรู้ร่วมคิดในเครือข่ายตามปกติเมื่อมีกรรมสิทธิ์การสอดส่องดูแลในเนื้อความฉุกเฉินไม่ก็ได้รับงานดูแลขนมจากผู้ให้บริการนอกเครือข่ายโดยไม่รู้ตัวที่แห่งหนในเครือข่าย

|

การกันการเรียกเก็บเงินเปอร์เซ็นต์รถพยาบาลภาคพื้นดินไม่รวมสิงสู่ในกฎหมายแม้ว่าจะมีงานเรียกเก็บเงินจากรถพยาบาลบ่อยครั้งก็ตามแต่กฎหมายดังกล่าวตั้งใจให้ประกอบด้วยคณะกรรมการที่จะศึกษาโสหุ้ยของรถหวอภาคพื้นดินโดยตั้งใจว่าจักรวมงานคุ้มครองผู้ใช้เพิ่มเติมเข้ากับกฎหมายวันหน้า
|

|

สภาพรรคคองเกรสผ่านข้อบังคับเพื่อกำหนดให้ บริษัท ประกันสุขภาพอนามัยภายใต้กฎหมายต่อต้านการผูกฉีกของรัฐบาลกลาง

|

พระราชบัญญัติการปรับปรุงการรับรองสุขภาพการชิงดีชิงเด่นปี 2020 13;เฮลิคอปเตอร์ศ. 1418 13;เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมาในวุฒิสภาและตอนนี้กำลังบ่ายหน้าไปแห่งหนโต๊ะทำงานของประธานาธิบดีทรัมป์ 19 (ผ่านการไตร่ตรองจากสภาในดวงจันทร์กันยายน)ภายใต้เงื่อนไขของกฎเกณฑ์นี้ กงสี ประกันสุขภาพจะสิงสู่ภายใต้กฎหมายต่อต้านการผูกฉีกขาดของรัฐบาลกลางโดยย้อนการยกเว้นอายุ 75 ปีสถานที่ได้รับแห่งปีพ. ศ. 2488 ผ่านพระราชบัญญัติ McCarran-Ferguson

|

นิกายเซนเซอร์Steve Daines (R-Montana) ด้วยกัน Patrick Leahy (D-Vermont) ดำรงฐานะเจ้าสำนักร่างกฎหมายสรรพสิ่งก๊กหญิบทิศผ่านมุขสภาขุนนางที่การข่าวท้องเรื่องของร่างกฎหมาย Daines ริเริ่มตั้งขึ้นข้อน่าสังเกตตวาด 1C; จักสำรวจปันออกแน่***่ใจว่าผู้ให้กำเนิดประกันสุขภาพอนามัยอยู่ภายใต้กฎหมายคัดค้านการพันฉีกสิ่งของรัฐบาลกลางๆที่ห้ามความประพฤติเชิงพาณิชย์แห่งไม่เป็นกลางเช่นการกำทีดราคาด้วยกันงานร่วมมือเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่เศรษฐกิจสิ่งของอีฉัน .1D;ที่เหลือสิ่งของพระราชบัญญัติ McCarran-Ferguson 13;ซึ่งมอบสิทธิอายุมากประเทศณการควบกำกับท้องตลาดประกันภัยของร่างกาย 14;แม่นมั่นเพราะว่า H.Rมันสมอง1418
|

|

โอไฮโอตรากฎหมายมอบอวสาน 18; ทะลายก่อน 19;หลักเกณฑ์ข้างยาเพราะด้วยการรักษาเนื้อร้ายช่องว่างแห่ง 4

|

สัปดาห์นี้รัฐบาลโอไฮโอไมค์เดเหล้าองุ่นคว้าลงลายมือชื่อในที่ข้อบังคับนวชาตแห่งกักคุมไม่มอบขนบรับรองอนามัยสรรพสิ่งโอไฮโอกำหนด 1C พังทลายก่อน 1D;กฎเกณฑ์ความคุ้มครองยาด้วยผู้แห่งหนดำรงฐานะมะเร็งช่องไฟที่ 4S.B.252 ห้ามไม่มอบผู้ประกันตนกำหนดให้คนไข้กลุ่มนี้ทดลองใช้ยาเสพติดแห่งไม่ผิดกระทั่งก่อนกำหนดจึงทั่วไปเจาะจงยาอื่นแม้ครั้งแรกไร้ผลเหล่านี้ 1C; พังทลาย first1D;มักจะประกอบด้วยการกำครั้งดหลักเกณฑ์ในการรักษาสถานที่นวชาตกระทั่งด้วยกันล้ำสมัยซึ่งมีแนวโน้มที่จะเป็นเงินเป็นทองแพงกว่ายาเสพติดรุ่นก่อน เสียแต่ว่าข้อบังคับสรรพสิ่ง Ohio19 เกิดจากความจริงที่ว่าเวลาดำรงฐานะชิ้นสำคัญเพราะว่าเนื้อร้ายช่องไฟแพร่กระจาย
|

|

ข้อแนะนำสิ่งของเดลาแวร์มุ่งหวังปันออกเพิ่มการลงทุนแห่งบริการดั้งเดิม

|

Delaware19; ข้าราชการประจำประกันภัย, ตรินิแสงตะวันที่นาวาร์โตและสำนักงานจัดส่งงานสอดส่องสุขภาพอนามัยตามราคาสิ่งของรัฐแห่ง 19 ได้มาเผยแพร่เสนอที่จับใจความข้อแนะนำในการปรับปรุงงานเข้าถึงบริการแรกแห่งแว่นแคว้นเพราะว่าไม่ต้องเพิ่มค่าจับจ่ายข้างการรักษาพยาบาลบอกเรียกร้องแยกออก กงสี รับรองพลานามัยณเบันดาลาแวร์เพิ่มพูนการลงทุนณบริการแรกทั้งที่ตัดทอนการเติบโตของราคาเพราะว่าบริการอื่น ๆ รวมทั้งการสอดส่องในโรงพยาบาลและเปลี่ยนไปใช้คืนหนทางงานวางเงินติดตามราคาแทนที่หนทางค่าธรรมเนียมเพราะว่าบริการชาติเปิดรับฟังจุดยืนทั่วไปเกี่ยวข้องรายงานจนกระทั่งวันที่ 25 มกราคม 2564

หลุยส์นอร์ริสเป็นนายหน้ารับรองสุขภาพคนที่เขียนเกี่ยวกับการประกันพลานามัยและการปรับปรุงสุขภาพลงมาตั้งแต่ปี 2549 เธอได้จารึกความคิดเห็นกับการศึกษาเลิศเกี่ยวกับพ.ร.บ.การดูแลราคาไม่แพงสำหรับ healthinsurance.orgการอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านสุขภาพของรัฐสิ่งของเธอถือสิทธิ์การคำอธิบายเพิ่มเติมเป็นประจำเพราะสื่อที่ครอบคลุมการปรับปรุงสุขภาพกับโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันอนามัยอื่น ๆ


หน้า 2

งานลงทะเบียนแปลนเปิดยังคงเป็นไปใน สิบเอ็ด รัฐด้วยกัน DC สิ้นสุดเวลากลางวันพฤหัสบดีในไอดาโฮ

|

แต่ว่าการลงบัญชีแบบยกขึ้นสำหรับขนบธรรมเนียมสุขภาพปี 2021 จะสิ้นสุดลงในที่ช่วงกลางเดือนธันวาคมในที่รัฐเป็นส่วนใหญ่ แต่ 19 ยังคงเป็นไปในวอชิงตันงดงามซีกับ 11รัฐไอดาโฮ 19; ระยะเวลาการขึ้นทะเบียนที่ยกขึ้นอยู่คือช่วงรองลงมาจากวันที่ 31 ธันวาคมคนอื่น ๆ จะยังคงอนุญาตให้ผู้อื่นลงชื่อได้จวบจนถึงกลางเดือนหรือว่าปลายเดือนมกราคม

|

พลาดงานลงทะเบียนร่างเปิด? คุณอาจมีสิทธิ์ถือสิทธิ์ช่วงเวลาการลงทะเบียนพิเศษหากคุณมีกิจกรรมชีวิตที่ประกอบด้วยคุณสมบัติครบ

|

ในกระไอกระแอมดาโฮเนวาดาโรดไอส์แลนด์แคลิฟอร์เนียนิวเจอร์ซีย์และนิวยอร์กคุณอีกต่างหากสามารถลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับความคุ้มครองที่มีผลในที่วันวันศุกร์ที่ 1 มกราคม (กำหนดส่งคือวันนี้ที่แคลิฟอร์เนียและวันพรุ่งในประเทศชาติอื่น ๆ )

|

ในโคโลราโดคอนเนตทิคัตเพนซิลเวเนียวอชิงตันแมสซาชูเซตส์และวอชิงตันดีซีกำลังดำเนินการลงชื่อใหม่ด้วยว่าวันที่ 1 กุมภาพันธ์แห่งมีผลบังคับใช้

|

หากคุณ 19; อยู่แห่งสถานะแห่งการขึ้นทะเบียนแบบเปิดดำเนินการสิงสู่และเธอ 19; มีคำถามโปรดดูที่คำแนะนำที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการเปิดงานลงทะเบียนถ้าหากคุณอาศัยอยู่ที่อื่นๆคุณอาจจะยังคงสามารถลงชื่อได้ถ้าหากคุณพบเหตุการณ์สถานที่เข้าเกณฑ์ซึ่งทำให้เกิดช่วงเวลาการขึ้นทะเบียนพิเศษ

|


| การป้องกันของรัฐบาลกลางต่อการเรียกเก็บเงินจากยอดดุลที่น่าประหลาดใจจะมีผลในพรรษา 2565

|

ประธานาธิบดีทรัมป์ลงนามในพระราชบัญญัติการจัดสรรรวมบัญชีปี 2021 เป็นกฎหมายในที่วันอาทิตย์ถัดจากความช้าเล็กน้อยในระหว่างแห่งไม่แน่ใจว่าจักมีการเรียกเก็บเงินหรือไม่กฎหมายที่หลากหลายรวมถึงการป้องกันของรัฐบาลกลางที่ค่อนข้างเข้มงวดจากงานเรียกเก็บเงินจากยอดทัดเทียมกันที่น่าประหลาดใจซึ่งจะมีผลในเดือนมกราคม 2565

|

บางแว่นแคว้นได้จัดการโจทย์นี้ด้วยตัวเองล่าสุดผู้ร่างกฎหมายสรรพสิ่งรัฐโอไฮโอได้ผ่าน HB388 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแม้ว่าร่างกฎหมายดังกล่าวจักยังไม่ได้ยอมรับการลงนามในกฎเกณฑ์ก็ตามแต่กฎหมายของรัฐไม่มีผลบังคับใช้กับแผนประกันตนเอง (ซึ่งคำนึงถึงความคุ้มครองส่วนใหญ่ที่เจ้านายให้การสนับสนุน) และมากรัฐยังไม่ได้ออกกฎหมายคุ้มครองลูกค้าจากการเรียกเก็บเงินจากยอดดุลที่น่าประหลาดใจ

|

ประกอบด้วยมานานหลังจากนั้นความจำเป็นในการดำเนินการของรัฐบาลกลางในเรื่องนี้และความเห็นพ้องของสองฝ่ายในวงกว้างว่าผู้บริโภคไม่ควรเคียงอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การเรียกเก็บเงินสำหรับยอดทัดเทียมกันที่น่าประหลาดจิตใจแต่การไม่มิดชิดรายละเอียดระหว่างผู้ให้บริการทางการแพทย์และผู้ประกันตนต้องใช้เวลาหลายปีแห่งการถกเถียงกันกฎหมายใหม่ส่วนใหญ่จะทำให้รู้***่ใจว่าผู้บริโภคจะไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครั้นพวกเขาเห็นผู้ให้บริการนอกเครือข่ายในสถานที่ในเครือข่ายหรือในที่สถานการณ์ฉุกเฉินแต่ว่าที่น่าสังเกตคือกฎเกณฑ์ยังคงอนุญาตให้มีการเรียกเก็บเงินจากบริการรถพยาบาลภาคพื้นดินได้อย่างน่าประหลาดใจ
|

|

วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่การส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎการประกันสุขภาพสถานที่เสนอสำหรับปี 2565

|

หนึ่งวันก่อนวันขอบคุณพระเจ้า CMS ได้โฆษณาชวนเชื่อประกาศเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ด้วยกันพารามิเตอร์การชำระเงินแห่งหนเสนอสำหรับปี 2022 เอกสารการกำหนครึ้มฎเกณฑ์ประจำปีตรงนี้มีความแวงและครอบคลุมข้อกำหนดต่างๆมากมาย แม้ว่าเราได้สรุปหลายข้อสถานที่อาจมีผลกระทบต่อหน้าที่สุดต่อลูกค้า.

|

CMS เปิดรับทรรศนะสาธารณะเกี่ยวกฎแห่งหนเสนอ แต่ว่าถึงดึกของคืนวันนี้เท่านั้น ถ้าหากคุณตั้งใจแสดงความคิดเห็นเธอสามารถทำได้โดยเจียรที่กฎที่เสนอแล้วคลิกที่ 1C ส่งความคิดเห็นอย่างเป็นทางการ 1D;ทางด้านขวาของเค้าหน้าคุณสมรรถดูความคิดเห็นที่คนอื่นๆส่งมา 13;รวมถึงความคิดเห็นแห่งละเอียดและรอบคอบจาก Charles Gaba 13;ซึ่งอาจลุ้นให้เจ้าเอ็งชี้แจงประเด็นกังวลหรือว่าข้อเสนอแนะเนื่องด้วย CMS ของเธอเองได้
|

|

งานลงทะเบียนที่มีผลที่ช่วงกึ่งแรกสิ่งของปี 2020 ตรงนั้นสูงกว่าปี 2019 กะ 3.4%

|

CMS ได้โฆษณาชวนเชื่อข้อมูลงานลงทะเบียนตลาดกลางเพราะว่าช่วงเศษหนึ่งส่วนสองแรกของปี 2020 ไม่น่าอัศจรรย์ใจที่งานลงทะเบียนถัวเฉลี่ยตั้งแต่เดือนมกราคมจรดมิถุนายนสรรพสิ่งปีตรงนี้สูงกว่าปีก่อนโดยประมาณ 350,000 คนวงในช่วงหกเดือนแต่ต้นของพรรษา 2020 ผู้คนโดยเฉลี่ยมากกว่า 10.5 โล้นคนได้มาผลกระทบจากการทูลข่าวผ่านตลาดเปรียบกับ 10.2 เลี่ยนคนในขณะเดียวกันในปี 2019 ดังที่ Andrew Sprung อธิบายไว้ประตูมีผลบังคับใช้การลงบัญชีในพระจันทร์มิถุนายนมีแนวโน้มที่สูงขึ้นอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับเดือนมิถุนายนชันษา 2019 แม้ว่าจำนวนอย่างเป็นทางการเหล่านั้นจะยังเปล่าเปิดให้บริการก็ตาม

|

เบี้ยประกันภัยทุกเดือนเฉลี่ยด้อยที่คุ้นเป็นแห่งปี 2562 ประมาณการ 3 เปอร์เซ็นต์และเบี้ยประกันภัยรายเดือนจำนวนรวมเงินอุดหนุน (เงินเชื่อภาษีพรีเมี่ยม) ลดลงประมาณ 4 ร้อยละไม่น่าแปลกใจเนื่องจากเบี้ยประกันภัยเฉลี่ยเนื่องด้วยแผนปัจจุบันลดลงทีละน้อยๆในชันษา 2563 และ กองกลาง ประกันไปสู่ตลาดแห่งอย่างน้อย 19 รัฐในบางกรณีมีเบี้ยประกันภัยด้อยแผนปัจจุบัน 19ราคา.(ในประเทศที่ใช้คืน HealthCare.gov เบี้ยประกันภัยสิ่งของแผนอุปไมยโดยเฉลี่ยด้อยปี 2019 จรด 4 เปอร์เซ็นต์ครั้นเทียบกับดักปี 2019 และจำนวนเงินช่วยเหลือพิเศษขึ้นอยู่ต้นทุนสิ่งของแผนกฏเกณฑ์ในแต่ละเนื้อที่)
|

|

คณะกรรมาธิการการประกันภัยของรัฐส่งข้อแนะด้านนโยบายเจียรยังประธานาธิบดีแห่งได้รับเลือก Biden

|

พอสัปดาห์ที่แล้วคณะกรรมาธิการประกันภัยจากโคโลราโดเพนซิลเวเนียโรดกระไอกระแอมแลนด์โอเรกอนแคลิฟอร์เนียเดลาแวร์ฮาวายวอชิงตันมินนิโซตามิชิชะ***นและวิสคอนซินคว้าส่งจดหมายถึงผู้ปกครองที่ได้รับการเลือกตั้ง Biden เพราะให้คำแนะนำด้านนโยบายด้านพลานามัยที่ฝ่ายบริหารที่เข้าสามารถนำไปใช้เพื่อที่จะปรับปรุงการเข้าถึงเนื้อความคุ้มครองด้านสุขภาพอนามัยและการรักษาพยาบาล

|

คำแนะนำสรุปพอดีนี่และรวมการดำเนินการที่ใช้ได้ขวับเช่นการถลกช่วงเวลาการลงบัญชีพิเศษใน HealthCare.gov ร่วมกับการคืนทุนของรัฐบาลกลางสำหรับการขยายงานการตัดทอนภาษีที่เปล่าคาดคิดซึ่งผู้คนอาจต้องเผชิญเพราะว่าไม่คาดคิดณฤดูใบไม้ผลิปีหน้าเมื่อแจะยอดเครดิตภาษีอากรพรีเมี่ยมปี 2020 และงานออกกฎบ๊วยระหว่างกาลเพื่อเลิกการเปลี่ยนแปลงกฎสถานที่เสนอบางส่วนสำหรับปี 2022 หากมีงานสรุปการเช้าผลประโยชน์และพารามิเตอร์การชำระเงิน (โดยพ้นไปการเปลี่ยนแปลงที่ประธาน) ก่อน Biden19การเริ่มต้น

|

จดหมายฉบับตรงนี้ยังขอร้องให้ฝ่ายบริหารของ Biden ทำการปรับเปลี่ยนต่างๆในระยะยาวรวมถึงการกลับกฎระเบียบที่กำหนดวางภายใต้การบริหารของทรัมป์ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มอัตราสถานที่ไม่มีประกันกับการเพิ่มจำนวนสรรพสิ่งการไม่- ระเบียบสุขภาพที่กว้างขวาง
|

|

กฎหมายของประเทศชาติแคลิฟอร์เนียจะช่วยแบ่งออกผู้คนเปลี่ยนไปหมุนเวียน (เงินตรา)ได้อย่างราบรื่นหากพวกเขาสูญเสียข้อความครอบคลุม

|

California Senate Bill 260 ซึ่งลงนามที่กฎหมายในปี 2019 และมีผลบังคับใช้ในทิวากาลศุกร์จะลุ้นให้มั่นใจคว้าว่าชาวแคลิฟอร์เนียที่เสียประกันสุขภาพสมรรถเปลี่ยนไปใช้คดีคุ้มครองผ่าน Covered California (การแลกผลัดกันที่ดำเนินการเพราะว่ารัฐ) ซึ่งอาจศักยทั้งแผนเฉพาะตัวหรือ Medi-Calขึ้นอยู่กับเหตุการณ์การเงินของคน 19.

|

ภายใต้เงื่อนไขของกฎหมายใหม่แผนสุขภาพที่กำกับสอดส่องโดยรัฐในแคลิฟอร์เนียจะให้ข้อมูลการติดต่อสรรพสิ่งสมาชิกแผนใด ๆ ที่ยุติความคุ้มครองเว้นแต่คนนั้นจะเลือกไม่เข้าร่วมแผนการนี้โดยเฉพาะหลังจากนั้น Exchange จะสามารถต่อเนื่องบุคคลเหล่านี้เพื่อจะแจ้งให้เขาทั้งหลายทราบว่ามีตัวเลือกความคุ้มครองและความช่วยเหลือทางการเงินใดมั่ง

|

ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป SB260 จักกำหนดให้ Covered California ลงทะเบียนผู้ที่พละสูญเสียความกว้างขวางของ Medi-Cal ไปครอบครองแผน Silver ที่ประกอบด้วยต้นทุนต่ำสุดโต่งแม้ว่าบุคคลนั้นจะได้รับตัวเลือกที่การเลือกแบบอย่างอื่นหรือปฏิเสธการลงทะเบียนอัตโนมัติทั้งผองก็ตาม
|

|

คืนสิทธิ์ Medicaid เหตุด้วยพลเมือง COFA

|

นอกเหนือจากการทำให้หลุดพ้น COVID-19 แล้วการป้องกันงานเรียกเก็บเงินที่น่าประหลาดใจและการปฏิรูปอื่น ๆ พระราชบัญญัติการจัดสรรรวมบัญชีปี 2564 ยังคืนสิทธิ์งานเข้าถึง Medicaid สำหรับประชาชนด้วยจากหมู่เกาะมาร์แชลขว้างเลาและสหพันธรัฐไมโครนีซวดเซียที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาภายใต้เงื่อนไขของ Compacts of Free Association

|

ข้อผิดพลาดแห่งการร่างกฎหมายปฏิรูปผลประโยชน์ปี 2539 ตัดงานเข้าถึง Medicaid สำหรับผู้ย้ายถิ่น COFA ด้วยกันมันใช้เวลาจวนจะกหนึ่งในเช็ด่ของศตวรรษสรรพสิ่งการสนับสนุนด้วยกันความพยายามทางกฎหมายที่การฟื้นฟูผู้ย้ายถิ่น COFA มากถึง 94,000 คนทั่วราชอาณาจักรจะได้รับคุณประโยชน์จากการเข้าถึง Medicaid ที่ได้รับการ***้คืนซึ่งจะมีผลขวับเมื่อมีการบังคับใช้กฎหมาย

หลุยส์นอร์ริสเป็นนายหน้าประกันสุขภาพรายบุคคลที่เขียนเกี่ยวกับสุขภาพการปฏิรูปการประกันและอนามัยตั้งแต่ปี 2549 เธอได้เขียนความคิดเห็นกับการศึกษามากมายเกี่ยวพระราชบัญญัติการสอดส่องราคาไม่แพงสำหรับ healthinsurance.orgการอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านอนามัยของรัฐสิ่งของเธอมักไม่ผิดอ้างถึงเพราะว่าสื่อที่ตลอดการปฏิรูปสุขภาพกับผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพ


หน้า 3

พรรคเดโมแครตคาดดุจะชนะรวมหมดการแข่งขันในหน้าจอร์เจียวุฒิสภาซึ่งประสบความสำเร็จปูทางเจียรสู่การปฏิรูปแผนการด้านสุขภาพสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง

|

ข่าวหลักการด้านสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในที่สัปดาห์นี้คือชัยชนะที่ชัดเจนของทั้งเงินรายได้ Raphael Warnock และ Jon Ossoff ในการชิงดีชิงเด่นวุฒิสภาในหน้าจอร์เจีย 19ชัยชนะที่คาดว่าจักได้รับจากพรรคเดโมแครตชไมจะทำให้สภาขุนนางแตก 50-50 โดยรองประธานาธิบดีที่มีสิทธิ์เลือกคือกมลาแฮร์ริสลงคะแนนเสียงเท่าที่จำเป็นมีการไปนโยบายด้านการบริหารสุขภาพที่หลากหลายซึ่งฝ่ายบริหารของ Biden จักสามารถดำเนินการคว้าโดยไม่ต้องเกี่ยวข้องกับสภาคองเกรส แต่การเปลี่ยนสิทธิในวุฒิสภาดึงขึ้นประตูสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลายซึ่งจำเป็นต้องมีการออกกฎหมาย แม้ว่าสามารถทำได้เช่นกันอายุเพียง 51 พรรษาคะแนนเสียงในสภาขุนนาง 13;รวมถึงการฟ้องร้องกรณีในแคลิฟอร์เนียกับเท็กซัสก่อนที่ศาลฎีกาจะประกอบด้วยคำตัดสินในปลายปีนี้
|

|

รัฐแมรี่แลนด์ดึงขึ้นช่วงเวลาการลงชื่อพิเศษที่เกี่ยวพันกับ COVID ใหม่

|

ชาติแมรี่แลนด์เป็นหนึ่งในการแลกสับเปลี่ยนที่ดำเนินการเพราะว่ารัฐเพียงญิบแห่งที่เลือกสรรที่จะไม่ขยายการลงทะเบียนแบบรั้งขึ้นสำหรับความทั่วไปในปี 2021เสียแต่ว่ารัฐแมรี่แลนด์ได้ประกาศระยะเวลาการลงชื่อพิเศษเกี่ยวกับ COVID ใหม่สำหรับผู้อยู่อาศัยแห่งหนไม่มีประกันภัยซึ่งจะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคมก่อนหน้านี้รัฐแมรี่แลนด์คว้าเสนอระยะเวลางานลงทะเบียนพิเศษสถานที่เกี่ยวข้องกับ COVID แห่งยาวที่สุดสถานที่หนึ่งของด้าว 19 ซึ่งเริ่มเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและสม่ำเสมอไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม, 2020 ระยะเวลาการลงนามพิเศษใหม่กล่าวกฎวันที่ที่มีผลบังคับอย่างใจกว้างไกลเช่นเดียวกับที่ประเทศชาติใช้ในปี 2020 โดยอนุญาตแบ่งออกผู้อยู่อาศัยที่พ้นไปประกันภัยสามารถลงชื่อเพื่อรับกรณีคุ้มครองโดยมีวันที่มีผลบังคับใช้ 19 มีผลย้อนหลังหรือไม่เกินหญิบสัปดาห์หลังจากวันที่เขาทั้งหลายลงทะเบียน.ผู้อยู่อาศัยในรัฐแมริแลนด์แห่งหนไม่มีประกันแห่งลงทะเบียนภายในวันที่ 15 มกราคมจักได้รับความดูแลรักษาย้อนหลังถึงวันที่ 1 มกราคม
|

|

การลงทะเบียนต้นร่างเปิดจะยุติใน 5 รัฐณวันที่ 15 มกราคม

|

การลงทะเบียนร่างเปิดสำหรับระเบียบสุขภาพส่วนบุคคล / ครอบครัวยังคงดำเนินอยู่แห่ง 10 รัฐด้วยกัน DCแต่จะจบในวันวันศุกร์หน้า 15 มกราคมใน 5 ชาติดังกล่าว:

|
  |
 • โคโลราโด
 • |
 • คอนเนตทิคัต
 • |
 • เพนซิลเวเนีย
 • |
 • เนวาดา
 • |
 • วอชิงตัน
 • |
|

ผู้อาศัยในรัฐเหล่านั้นยังคงสามารถลงทะเบียนแห่งแผนโดยมีผลบังคับใช้แห่งวันที่ 1 กุมภาพันธ์แต่หลังจากวันที่ 15 มกราคมจะต้องมีกิจกรรมที่มีคุณลักษณะเหมาะสมเพื่อที่จะลงทะเบียนได้
|

|

กฎหมายแห่งนำมาใช้ในนิวยอร์กเพื่อจะสร้างกองทุนประกันสุขภาพ

|

กฎหมายได้รับการแนะนำในที่นิวยอร์กซึ่งจะสร้างเงินทุนประกันการยืนยันสุขภาพที่จะเข้ามาทั่วไปการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่ค้างชำระหาก บริษัท ยืนยันสุขภาพล้มละลายบ้านเมืองส่วนใหญ่มีเงินทุนค้ำประกันประกันสุขภาพอยู่แล้ว ทว่ากองทุนค้ำประกันที่มีอยู่ของ New York19 ครอบคลุม บริษัท ประกันชีวิต แต่ไม่ใช่ กงสี ประกันสุขภาพ

|

รัฐสภาของ New York19 พิจารณาเทศบัญญัติที่คล้ายกักคุมในปี 2016 หลังจาก New York19; sCO-OP ประกันสุขภาพพังทลาย (และอีกครั้งที่แต่ละครั้งของการออกกฎหมายสถานที่ตามมา)แต่ได้รับการต่อต้านจากตลอด Gov. Cuomo และ บริษัท ประกันสุขภาพของรัฐ 19 ซึ่งคัดค้านการประมาณที่จะถูกเรียกเก็บเงินจากโครงการการเรียกเก็บเงินปัจจุบันประกอบด้วยผู้สนับสนุน 35 รายในการประชุมสมัชชาที่นิวยอร์ก 19 ซึ่งทั้งสิ้นเป็นสมาชิกพรรคเดโมแครต
|

|

กฎหมายสรรพสิ่งรัฐนอร์ทดาโคนัยเนตรเรียกร้องให้มีแผนประกันสุขภาพระยะสั้นที่แถวขึ้น แต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

|

กฎหมาย (SB2073) ได้รับงานแนะนำในนอร์ทดาโคตาตามคำร้องขอสรรพสิ่งนายจอนก๊อดเฟรดผู้กำกับการสัญญาประกันภัยซึ่งจะอนุญาตให้มีแผนประกันสุขภาพระยะสั้นที่มีระยะเวลาจำเนียรขึ้น แต่อีกต่างหากมีการดูแลรักษาผู้บริโภคที่แข็ง***ร่งภายใต้กฎปัจจุบันของ North Dakota19 แผนประกันอนามัยระยะสั้นสามารถมีเวลาไม่เกิน 185 เวลากลางวันอนุญาตให้ยืดอายุได้หนึ่งหน แต่ระยะเวลาทั้งมวลของแผนกลุ่มนี้ต้องไม่เกินหนึ่งปีรวมทั้งระยะเวลาการยืดอายุ

|

กฎหมายที่ออกลูกใหม่เรียกร้องปันออกรัฐอนุญาตให้สมาคมมีแผนสุขภาพสมัย จำกัด ในระยะสั้นจ่ายปฏิบัติตามกฎสรรพสิ่งรัฐบาลกลางในปัจจุบันซึ่งหมายความตวาดอาจมีสมัยรวมได้จด 36 เดือนแต่ในขณะที่กฎของรัฐบาลกลางๆ อนุญาตให้ ขนบธรรมเนียมระยะสั้นสามารถต่ออายุได้มา (รวมสูงสุด 36 จันทรา) North Dakota19; s SB2073 จะ กำหนดให้ แผนระยะสั้นสิ่งของสมาคมเป็นต่อชนมพรรษาได้ตามตัวเลือกคัดของผู้เอาประกันภัย

|

SB2073 ต้องการขนบสุขภาพระยะสั้นของสมาคมเพื่อให้ครอบคลุมกำไรด้านสุขภาพสถานที่จำเป็นทั้งหมดของ ACA19 ยกเว้นบริการทันตกรรมสำหรับลูกและการมองเห็นนี่จะเป็นการปรับเปลี่ยนที่สำคัญดังที่แผนสุขภาพระยะสั้นไม่จำเป็นจำต้องครอบคลุมสิทธิประโยชน์ด้านพลานามัยที่จำเป็นแห่งปัจจุบันและส่วนมากมักจะขาดเนื้อความครอบคลุมในหมวดประโยชน์ต่อสุขภาพที่จำเป็นอย่างน้อยใสประเภท
|

|

ยังเปล่าปิดตัวไปสามปีภายหลังเริ่มกิจการร่วมขายเพื่อปรับปรุงคุณค่าการดูแลอนามัยและความสามารถในการจ่ายเงินตรา

|

สามปีเดิม Amazon, Berkshire Hathaway และ JPMorgan Chase & Co. ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ 1C;กล่าวถึงงานดูแลสุขภาพเพื่อพนักงานในอเมริกาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความพึงพอใจของพนักงานกับลดค่าใช้จ่าย 1D;กิจการร่วมค้าใหม่ของพวกเขาชื่อ Haven ดำรงฐานะนิติบุคคลอิสระ 1C ปราศจากมูลเหตุจูงใจและข้อ กำหนด ในการเอากำไร 1D;ซึ่งกำหนดขึ้นเพื่อเขย่ารูปแบบงานประกันสุขภาพภาพร่างเดิมและจ่าย 1C การดูแลอนามัยที่เรียบง่ายคุณภาพสูงศักดิ์และโปร่งใสในที่ราคาที่สมเหตุสมผล 1D;

|

แต่ดังที่ David Anderson รายงานไว้ในเวลานั้นสิ่งนี้ไม่เคยจะดำรงฐานะถนนที่สะดวกและ Haven ประกาศณสัปดาห์นี้แหวจะไม่มีการดำรงชีพในฐานะองค์กรอิสระอีกต่อไป ที่ สิ้นเดือนกุมภาพันธ์Amazon, Berkshire Hathaway และ JPMorgan Chase & Co. วางแผนที่จะ 1C; ยังคงทำงานสมรู้ร่วมคิดอย่างไม่เป็นทางการ 1D;ในขณะที่พวกเขาทำงานเกี่ยวโซลูชันการดูแลสุขภาพสำหรับเจ้าหน้าที่ของตัวเอง ทว่าพวกเขา 19 กำลังปิดกิจการร่วมค้าสรรพสิ่งพวกเขา
|

|

พวกศาลอุทธรณ์อนุญาตปันออกฝ่ายบริหารสิ่งของทรัมป์ปฏิเสธวีซ่าแบ่งออกกับดักผู้ย้ายที่อยู่สถานที่ปราศจากยืนยันพลานามัย แต่ว่า Biden กะตวาดจักกลับมาระเบียบตรงนี้

|

ยิ่งกว่าเอ็ดปีที่ผ่านมาฝ่ายบริหารของ Trump ได้ให้กำเนิดคำอธิบายแห่งหนกำหนดให้ผู้ย้ายที่อยู่ต้องมีรับรองอนามัย 13;หรือไม่ก็หลักฐานแหวจักได้มาความคุ้มครองใน 30 วันนับขนมจากสัญจรเข้าไปประเทศ 13;เพื่อที่จะตะขอวีซ่าผู้พิพากษาแม่พิมพ์กฎระเบียบดังกล่าวก่อนที่จะมีผล ทว่ากลุ่มตุลาการไตรคนสรรพสิ่งศาลอเมริกาในรอบสถานที่นวได้เทกระจาดคำประกาศิตดังกล่าวพออาทิตย์ที่แล้วในที่การพิเคราะห์เนื้อความ 2-1จะอย่างไรก็ตามการไตร่ตรองเนื้อความของราชสำนัก 19 จักไม่มีผลทันทีทันใดด้วยกันเก็งว่าฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Biden จักคว่ำกฎเร็วนี้ๆหลังจากเข้ารับสารภาพบรรดาศักดิ์ทำเอาไม่น่าจะประกอบด้วยการบังคับใช้ข้อกำหนดปีกประกันสุขภาพสำหรับผู้ย้ายถิ่น
|
ต่อ พรบ ออนไลน์

|

แคลิฟอร์เนียกันมิแบ่งออกผู้ประกันตัวปฏิเสธการสอดส่องทางการแพทย์แห่งรับรองเพศตามอายุ

|

พออาทิตย์ก่อนกระทรวงสัญญาประกันภัยสิ่งของแคลิฟอร์เนียคว้าแจ้ง กองกลาง รับรองพลานามัยในรัฐแหวเขาทั้งหลายไม่สมรรถปฏิเสธข้อความดูแลรักษาติดตามชนมพรรษาที่ผู้เอาประกันภัยอยู่ระหว่างงานสับเปลี่ยนเพศจากสตรีเป็นชายกับมุ่งหมายการผ่าเชือดสร้างนมใหม่กรมครอบครองรู้จรด กงสี ประกันเหลือแหล่รายแห่งปิดประตูข้อเรียกร้องกลุ่มนี้เนื่องจากคนไข้ชนมพรรษาต่ำกว่า 18 พรรษากับคว้าลงมือ***้ไขดังที่กล่าวมาแล้วหนังสือสรรพสิ่งชาติที่ 19 จรด หุ้นส่วน รับรองจาระไนบริหารผ่าตัดเนื้อร้ายหน้าอกด้วยกันการสร้างหน้าอกใหม่สามารถทำกันได้ทั้งที่บุคคลนั้นอีกต่างหากดำรงฐานะผู้เยาว์กับการตัดสินใจหวังไหน ๆ ควรสร้างครอบครองรายความและเปล่าสามารถคัดประพฤติตามอายุได้มา
|

|

การคุ้มครองผู้บริโภคที่ได้รับอนุญาตก่อนหน้านวชาตในมินนิโซตา

|

กฎหมายใหม่มีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคมในมินนิโซตาเพราะขยายการคุ้มกันผู้บริโภคในซีกที่เกี่ยวกับการอนุมัติก่อนในงานประกันสุขภาพครั้นผู้บริโภคเปลี่ยนขนมจากแผนสุขภาพหนึ่งไปเป็นอีกแผนหนึ่งตอนนี้ประเทศกำหนดให้ผู้ประกันตนมนุษย์ใหม่ 19 เป็นผู้ให้เกียรติอย่างน้อย 60 วันจำเดิมการอนุญาตใด ๆ ที่ได้รับจากผู้เอาประกันตนก่อนหน้านี้เทศบัญญัติใหม่ยังห้ามมิให้ บริษัท ประกันเพิกถอนการยินยอมก่อนที่ได้รับการอนุมัติแล้วเว้นแต่การอนุญาตนั้นขึ้นอยู่กับงานฉ้อโกงหรือประกาศที่ผิดหรือขัดแย้งกับกฎหมายสรรพสิ่งรัฐหรือรัฐบาลกลางและ บริษัท รับรองจะต้องโฆษณาชวนเชื่อข้อมูลที่ต่างๆนาๆที่เกี่ยวข้องกับการอนุญาตก่อนหน้านี้ทำเอาผู้บริโภคเห็นได้ง่ายขึ้นดุคำขอเหล่านี้ถือสิทธิ์การอนุมัติหรือปิดประตูบ่อยเพียงใดด้วยกันสาเหตุที่คำขออนุญาตก่อนหน้านี้ถูกปฏิเสธ

<> Louise Norris เป็นคนกลางประกันสุขภาพบุคคลที่เขียนเกี่ยวพันการประกันพลานามัยและการปฏิรูปสุขภาพอนามัยมาตั้งแต่ปี 2549 เจ้าเอ็งได้เขียนทรรศนะและการศึกษาบริบูรณ์เกี่ยวกับพระราชบัญญัติงานดูแลราคาไม่แพงสำหรับ healthinsuranceมันสมองorgการอัปเดตการแลกเปลี่ยนปีกสุขภาพของประเทศของเธอได้รับการอ้างจดอย่างสม่ำเสมอโดยสื่อที่ครอบคลุมการปฏิรูปสุขภาพและโดยชำนัญพิเศษด้านประกันอนามัยอื่น ๆ


หน้า 4

การจดทะเบียนแบบเปิดเหตุด้วยแผนสุขภาพ 2021 จักสิ้นสุดใน 5 บ้านเมืองในวันวันศุกร์

|

การลงทะเบียนร่างเปิดสำหรับขนบสุขภาพส่วนบุคคล / ครัวเรือนสิ้นสุดเมื่อเดือนที่แล้วในส่วนมากของประเทศ แม้ว่า 19 ยังอยู่ระหว่างลงมือในสิบรัฐและวอชิงตันดีภาษาซี.

|
White House

คำสั่งสรรพสิ่งผู้บริหารแห่งลงนามเพราะประธานาธิบดี Biden คว้าอนุญาตระยะเวลาการลงชื่อพิเศษแห่งหนเกี่ยวข้องกับดัก COVID ใน HealthCare.gov. SEP จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ถึง 15 พฤษภาคม

|

ณห้าแว่นแคว้นเหล่านั้นเหลือเวลาอีกแทบไม่กี่ทอผ้าวันงานเปิดลงชื่อจะสิ้นสุดในกลางวันศุกร์ที่ 15 มกราคมในห้ารัฐ:

|
  |
 • โคโลราโด
 • |
 • ไม้คานเนตทิคัต
 • |
 • เพนซิลเวเนีย
 • |
 • เนวาดา
 • |
 • วอชิงตัน
 • |
|

ผู้อยู่อาศัยในรัฐเหล่านั้นสามารถลงบัญชีในขนบโดยมีวันที่เริ่มต้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ได้มา แต่หลังจากวันวันศุกร์การลงบัญชีในบ้านเมืองเหล่านั้นจักทำได้เจาะจงกับผู้แห่งหนมีคุณลักษณะเหตุการณ์ (และเหตุการณ์แห่งหนเข้าเกณฑ์ส่วนมากกำหนดให้บุคคลตรงนั้นมีความคุ้มครองขั้นต่ำแห่งจำเป็นสิงสู่แล้วข้างใน 60 วันก่อนหน้าตรงนี้)

|

การลงชื่อแลกเปลี่ยนได้เกินปีที่แล้ว 19; รวมทั้งสิ้น

|

ณ วันที่12 มกราคมรับรองการลงชื่อในหลักการตลาดแต่ละหมายกำหนดการผ่านการแลกสับเปลี่ยนอยู่สถานที่ 11.5 ล้านคนแอคคอร์ดอินg ถึง Charles Gaba จากการลงสมัคร ACAและงานลงทะเบียนภาพร่างเปิดยังคงเคลื่อนที่อยู่ณสิบบ้านเมืองและวอชิงตันบริสุทธ์ซี (หมายรวมระยะเวลาการลงทะเบียนดีเยี่ยมสำหรับผู้อยู่อาศัยในบ้านเมืองแมรี่แลนด์ที่ไม่มีประกัน)กระไรเพิ่มเติมอีกถู่รัฐ 13;ไอดาโฮนิวยอร์กโรดไอส์แลนด์ด้วยกันเวอร์มอนต์ 13;haven19; ยังไม่ได้รายงานประกาศการลงบัญชีใด ๆ ของพวกเขาเนื่องด้วยแผนพรรษา 2021

|

เมื่อปีที่แล้วพอทุกอย่างถูกพูดด้วยกันทำประสบความสำเร็จแล้วยอดลงทะเบียนถึง 11.4 ล้านคนดังนั้น 19; ดำเกิงกว่าพรรษา 2020 ทั้งหมด 13;เป็นครั้งแรกนับแต่ปี 2559 แห่งหนการลงบัญชีแบบชันษาต่อปีเพิ่มขึ้นในช่วงเปิดรับสมัครพอปิดการลงทะเบียนฉบับร่างเปิดแห่งทุกบ้านเมืองและมีการบอกข้อมูลขั้นสุดท้ายโครงการ Gaba แห่งมีงานลงทะเบียนในที่ปีนี้จะพ้น 12 ล้านคน
|

|

HHS ขยายสถานการณ์ฉุกเฉินด้านสาธารณสุขของ COVID จวบจนกระทั่งวันเพ็ญเดือนที่ 4

|

อาทิตย์ก่อน Alex Azar รมต.จัดการกระทรวง HHS ข่าวตวาดภาวะฉุกเฉินปีกสาธารณสุขสิ่งของ COVID-19 จักคลายออกลูกเจียรอีก 90 ทิวาจวบจนถึงวันที่ 21 เดือนที่ 4 2564 ภาวะฉุกเฉินข้างสาธารณสุขอย่างต่อเนื่อง 13;ซึ่งประกาศทีแรกในจันทร์มกราคม 2020 กับขยายให้กำเนิดจรหลายทีตั้งแต่นั้น 13;มีบทบาทสำคัญณหลักเกณฑ์ปะปนกันสถานที่เกี่ยวพันกับการประกันอนามัย

|

ในขณะรีบด่วนตัวอย่างเช่นขนบธรรมเนียมรับรองสุขภาพอนามัยเป็นส่วนใหญ่จำเป็นต้องถ้วนทั่วค่าใช้จ่ายณการเพิ่มสอบ COVID และวัคซีนโดยไม่ต้องจำแนกค่าใช้จ่ายประเทศชาติจักยังคงได้รับสินทรัพย์จับคู่สรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆเสริมด้วย Medicaid จนกระทั่งดวงเดือนมิถุนายน 2564 กับเปล่าสามารถปลดปล่อยคนออกจากโปร***รม Medicaid สิ่งของตัวที่ช่วงเวลาฉับพลันสรรพสิ่ง COVID คว้าเว้นเสียแต่บุคคลนั้นจักย้ายออกขนมจากชาติไม่ก็ขอล้มเลิกข้อความปกป้องนอกจากนี้เรื่องด่วนปีกสาธารณสุขอีกทั้งขยายงานเข้าถึง telehealth ด้วยกันตัดทอนการงานการเสนอเกี่ยวกับโรงหมออีกด้วย
|

|

การละวางสิทธิ Medicaid block สิ่งของชาติตะแคงนเนสซีได้รับการอนุมัติ

|

ณดวงเดือนพฤศจิกายน 2019บ้านเมืองตะแคงนเนสซียื่นข้อเสนอการปล่อยสิทธิ์จากไปอีกต่างหาก CMS เพื่อที่จะขออนุมัติงานเปลี่ยนไปใช้กระบวนการระดมทุนฉบับร่างพิมพ์เกี่ยวกับโครงการ Medicaid สิ่งของประเทศ 19;อาทิตย์ที่แล้วฝ่ายบริหารสรรพสิ่งทรัมป์ประกาศแหวข้อเสนอสรรพสิ่งรัฐ 19 ได้มาการอนุมัติตรงเวลา 10 ปีเพราะว่าประกอบด้วยการขยายระยะเวลาไว้แห่งหน 1C ลดธุระการจัดการกับแยกออกกาลเวลาประเทศพอเพียงณการประมาณวิถีทางแห่งเป็นนวัตกรรมสิ่งของร่างกาย 1D;แทนที่จะชดใช้ระบบงานจับคู่ร่างริมถลกที่รัฐบาลกลางๆใช้กับด้านอื่น ๆ ของบ้านเมืองเอียงนเนสซีจะมีขีด จำกัด การจับจ่ายประจำปีซึ่งสมรรถเพิ่มได้มาหากงานลงบัญชีเพิ่ม ทว่าจักไม่ทำให้เรียบจ่ายสอดคล้องกับดักการใช้จ่ายด้านการสอดส่องดูแลอนามัยแห่งหนทวี

|

ที่บันทึกอนุมัติฝ่ายบริหารของ Trump โดยมากหว่านล้อมถึงความหยุ่นแห่งการละสิทธิงานแบบหล่อจักมอบให้กับดักประเทศเอียงนเนสซีแต่การพิมพ์ทุนเหตุด้วยงานระดมทุนของ Medicaid ได้รับงานช่วยเหลืออย่างมากมายโดยชำนัญพิเศษด้านสาธารณสุขและได้มางานค้านอย่างมากขนมจากกลุ่มผู้สนับสนุนคนเจ็บชั้นนำด้วยเหตุที่ได้โอกาสครอบครองผลประโยชน์แห่งหนลดน้อยลงค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นเกี่ยวกับผู้ลงชื่องานลดงานซื้อสมบัติให้กับผู้ให้บริการด้วยกันงานยากจนงบดุลสิ่งของประเทศ

|

แม้ว่าการดูแลหมู่ Biden ที่เข้ามาจักสามารถปรับเปลี่ยนการละวางสิทธิ์ 1115 รายการผ่านขั้นตอนตรวจคว้า ทว่า Margo Sanger-Katz ทูลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแหว CMS ได้มาทิ้งจดหมายจรยังทั่ว 45 แว่นแคว้นแห่งหนมีการสละสิทธิเพราะว่าขอร้องเขาทั้งหลายเซ็นสัญญาที่จะทำให้ฝ่ายบริหารนวชาตเลิกล้มการละสิทธิ์ 1C ได้มาทุขึ้นพร้อมด้วยจุดมุ่งหมายทางการเมือง 1D;
|

|

โรงพยาบาลพิจารณา CMS เพื่อที่จะปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ความโปร่งใสปีกราคานวชาต

|

กฎเกณฑ์ความโปร่งชัดเจนของสนนราคาโรงพยาบาลที่ CMS สรุปความแห่งสิ้นปี 2019 มีผลบังคับใช้ในที่วันที่ 1 มกราคมเพราะว่ากำหนดให้โรงหมอถึง 1C จ่ายข่าวสนนราคาแห่งหนชัดเจนด้วยกันเข้าถึงได้มาทางออนไลน์ 1D;เกี่ยวกับ 300 1C; shoppable1D;บริการตลอดในแนวทางที่สิ่งอ่านได้มาและญาติดีกับผู้ใช้และข่าวการกำครั้งดราคาจะจำต้องร่วมอัตราแห่งต่อรองเฉพาะผู้จ่ายซึ่งเป็นเงินเป็นทองมากกว่าโรงหมอ 1C; chargemaster1D;อัตราแห่งหนเปล่า 19; ไม่สะท้อนจำนวนรวมเงินตราที่ผู้จับจ่ายและผู้บริโภคจ่ายจริงๆ

|

มีหลักพยานโดยทั่วไปอย่างกว้างขวางแหวจนกระทั่งปัจจุบันนี้วัตรติดสอยห้อยตามหลักเกณฑ์นั้นไม่พอ (ด้วยกันค่าปรับมากมายต่อชันษาสำหรับการไม่ประพฤติตามจักประกอบด้วยเหมือนคาด100,000 ดอลลาร์ซึ่งเท่ากับงานเข้ายอมรับการดำรงในที่โรงพยาบาลเช็ด่ครั้ง) เสียแต่ว่า CMS กำลังทำงานพิจารณาโรงหมอบางแห่งเพื่อพิจารณาดุโรงหมอ 19 แห่งตรงนี้เป็นไปตามระเบียบนวชาตหรือไม่วัตรตามหลักเกณฑ์ของโรงหมอกะดุจะทวีคูณในที่อีกเปล่ากี่ทอผ้าอาทิตย์ตรงหน้า ทว่าอีกต่างหากประกอบด้วยอีกต่างๆที่จำต้องเห็นในด้านของผลกระทบกระเทือนสถานที่กฎระเบียบความโปร่งกระจ่างจักมีผลกระทบการตกลงใจสรรพสิ่งผู้บริโภคอย่างแท้จริง
|

|

กฎหมายแห่งมินนิโซตาจักขยาย MinnesotaCare สร้างตัวเองเลือกธารณะ

|

HF11 ซึ่งมีสิทธิ์การสนับสนุนจาก Repมันสมอง Jennifer Shultz (DFL, District 7A) ได้รับการแนะนำแห่งมินนิผอมโซตาพอสัปดาห์ก่อนสำหรับความเปลี่ยนแปลงต่างๆในที่โปร***รม MinnesotaCare ซึ่งจะทำให้ประกอบด้วยผู้สมัครเข้าร่วมจำเริญMinnesotaCare เป็นโครงการสุขภาพขั้นแรกซึ่งให้เหตุคุ้มครองอายุมากผู้ที่อายุ 19 ปีปราศจากสิทธิ์มีสิทธิ์ Medicaid และประกอบด้วยรายได้ครอบครัวสูงถึงร้อยละ 200 สรรพสิ่งระดับความแร้นแค้น

|

HF11 จักขยายสิทธิ์ของ MinnesotaCare สำหรับผู้อพยพที่ไม่มีงานพิมพ์และอีกทั้งจะจ่าย 1C; family glitch1D;สำหรับ MinnesotaCare ได้รับนอกจากนี้ HF11 จะก่อร่างสร้างตัวเลือกสาธารณะผ่านมุข MinnesotaCare buy-in สำหรับผู้แห่งมีเงินรายได้สูงกระทั่ง 200 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งระดับความยากแค้นโดยประกอบด้วยการปรับขนาดค่าธรรมเนียมสำหรับเบี้ยประกันภัยกฎหมายดังกล่าวอีกทั้งอนุญาตแบ่งออกนายจ้างรายย่อยจับจ่ายใช้สอยเข้าโปร***รม MinnesotaCare เพื่อดำรงฐานะช่องทางในการแยกออกความปกปักรักษา***่เจ้าหน้าที่ของเขาทั้งหลาย

|

ตัวแทนShultz โฆษณาชวนเชื่อ op-ed ใน Minnesota Reformer พอสัปดาห์ก่อนโดยสรุปเป้าหมายของเธอในการปฏิรูปการดูแลสุขภาพและขั้นตอนเพิ่มเติมที่มินนิโซนัยน์ตาสามารถลงมือเพื่อให้เหตุครอบคลุมกับการสอดส่องดูแลเข้าถึงได้คล่องขึ้นด้วยกันราคาเปล่าแพงในรัฐ
|

|

กรมประกันภัยยูทาห์เสนอหลักเกณฑ์ขั้นต่ำใหม่เนื่องด้วยแผนพลานามัยระยะสั้น

|

กรมประกันภัยสรรพสิ่งยูทาห์ได้มาเสนอหลักเกณฑ์ขั้นต่ำใหม่เนื่องด้วยการยืนยันสุขภาพระยะสั้นหมายรวมวงเงินผลประโยชน์แห่งอย่างน้อย $ 1 ล้านคุณประโยชน์ copayments / coinsurance ที่สมรรถ 19; t เกิน 50 เปอร์เซ็นต์ของโสหุ้ยที่กว้างขวางและบริการคนไข้ในด้วยกันผู้ป่วยนอกปะปนกันที่จะต้องได้รับความปกปักรักษาแต่ผลประโยชน์ทั้งสามประเภทสถานที่ได้รับการยกเว้นมากเต็มที่ในแบบอย่างระยะสั้น 13;ยาที่ต้องบัญชาโดยหมอสำหรับคนไข้นอกการดูแลสุขภาพจิตและงานดูแลมาดา 13;ไม่อยู่ในผลกำไรที่ครอบครองคำสั่งขนมจากกรมเสนอกรมพลังเปิดรับจุดยืนสาธารณะเกี่ยวพันข้อเสนอจวบจนถึงวันที่ 3 มีนาคม
|

|

BCBS Association หักห้ามงานละวางทรัพย์สินแจกกับดักสมาชิกสภาพรรคคองเกรสแห่งลงคะแนนเสียงปิดประตูเอาท์พุตการเลือกตั้งสรรพสิ่งพิทยาลัย

|

เมื่อกลางวันวันศุกร์ที่ผ่านมา Blue Cross Blue Shield Association ได้ประกาศแหวจักหักห้ามการละทิ้งทางการเมือง 1C เพื่อทิศนิติบัญญัติแห่งหนโหวตแจกบ่อนทำลายระบบประชาธิปไตยสิ่งของฉัน 1D;เป็นคนแห่งท้าเอาท์พุตการเลือกตั้งสรรพสิ่งโรงเรียนขนมจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่จันทราเดือนพฤศจิกายนกองกลาง อื่น ๆ อีกอุดมได้มาทำงานเอาอย่างสมน้ำสมเนื้อรวมถึง Disney กับ Wal-Mart ทว่า Blue Cross Blue Shield Association ครอบครองหมวดการดูแลสุขภาพรายใหญ่กลุ่มเริ่มแรกสถานที่ลงมือติดสอยห้อยตามกรรมวิธีนี้คนอื่น ๆ ได้ข้อมูลการตกลงใจในที่รูปร่างเดียวกันหมายรวม PhRMA กับ Cigna ในชั้นที่น้อยกว่ายุ่งบลูครอสบลูชิตัดทอน์เป็นผู้แทน หุ้นส่วน ประกันบลูครอสบลูชิชิลด์ 36 กองกลาง แห่งดำเนินการทั่วราชอาณาจักรเพราะจ่ายยืนยันคนอเมริกันยิ่งกว่า 107 ล้านมนุษย์

หลุยส์นอร์ริสครอบครองนายหน้าประกันสุขภาพรายบุคคลเกี่ยวข้องการรับรองสุขภาพกับการปฏิรูปพลานามัยตั้งแต่ชันษา 2549 เธอได้มาเขียนความคิดเห็นและการเล่าเรียนสูงสุดเกี่ยวพ.ร.บ.งานสอดส่องสนนราคาไม่แพงเพราะด้วย healthinsuranceมันสมองorgการอัปเดตการแลกผลัดกันด้านสุขภาพอนามัยสรรพสิ่งรัฐของเจ้าเอ็งครอบครองการคำอธิบายเพิ่มเติมทุกทีเพราะว่าสื่อแห่งหนทั่วถึงการปฏิรูปสุขภาพอนามัยและเพราะชำนัญพิเศษข้างยืนยันอนามัยอื่น ๆ


เค้าหน้า 5

President Biden19; American Recovery Plan มุ่งหวังจ่ายประกอบด้วยความเกื้อ***ลเลิศเสริมและเงินสมทบ COBRA

|

ผู้ปกครอง Joe Biden แห่งหนพึ่งโหมโรงนวชาตได้มารวมความแบบอย่างบูรณะอเมริกันสิ่งของนกเขาครั้นอาทิตย์ที่แล้วด้วยกันรวมทั้งบทบัญญัติแห่งสำคัญบางประการเพื่อที่จะซ่อมงานเข้าถึงความคุ้มกันด้านพลานามัย.ข้อเสนอค่า 1.9 ล้านโล้นดอลลาร์ซึ่งจักจำเป็นจะต้องได้รับการอนุมัติจากสภาพรรคคองเกรสต้องการแจกเพิ่มเงินเชื่อเงินภาษีพรีเมี่ยม 1C เพื่อลดไม่ก็จำหน่ายเบี้ยประกันพลานามัย 1D;กับ กำหนด ปริมาณผู้ลงทะเบียน 19; เบี้ยประกันข้างหลังความเอื้อเฟื้อเปล่าพ้นร้อยละ 8.5 สิ่งของรายได้บทบัญญัติอย่างลำดับที่สองนี้จะลุ้นผู้แห่งหนประกอบด้วยเงินรายได้เกือบไม่ก็ดำเกิงกว่าร้อยละ 400 สรรพสิ่งชั้นความแร้นแค้นทีละน้อยๆกับอาจสร้างความต่างอย่างมากในที่ความเก่งกาจแห่งงานซื้อเงินสิ่งของข้อความปกปักรักษาเหตุด้วยใสครัวเรือนแห่งปัจจุบันต้องซื้อเต็มสนนราคาเพราะการครอบคลุมบางครั้งประกอบด้วยมากมายกว่าหนึ่งในสี่สรรพสิ่งเงินรายได้

|

ขนบดังที่กล่าวมาแล้วอีกทั้งมุ่งหวังแยกออกรัฐบาลเผื่อแผ่เบี้ย COBRA จวบจนกระทั่งสิ้นเดือนกันยายน 2564 แห่งพรรษา 2009 พระราชบัญญัติการ***้กลับกับการลงทุนนวชาตสิ่งของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มาทำขวัญอุดหนุน COBRA ซึ่งคงใช้ดำรงฐานะรูปแบบด้วยว่าการทำงานรอบนวชาตเงินอุดหนุน COBRA อาจได้ผล

|

ขนบ***้ไขสรรพสิ่ง Biden19 สิ่งของอเมริกันตลอดยิ่งกว่าเพียงความคุ้มครองด้านพลานามัยเสียแต่ว่าแม้เจ้าเอ็ง 19; ต้องการรู้บริหารสังคายนางานสอดส่องดูแลสุขภาพจะเดินไปเช่นไรภายใต้การดำเนินการนวชาตด้วยกันสภาพรรคคองเกรสใหม่เผชิญดูซีรีส์ญิบระยะจาก Andrew Sprung อันตรงนี้ขนมจาก Charles Gaba ด้วยกันชิ้นนี้จาก Katie Keith
|

|

งานลงนามแบบเปิดจักอวสานแห่งเวลากลางวันดาวเสาร์ในแมสซายกขึ้นเซตส์กับโรดไอส์แลนด์

|

งานลงบัญชีร่างเปิดกว้างความคุ้มครองปีกสุขภาพอนามัยในปี 2564 ยังคงดำเนินอยู่ณ 5 บ้านเมืองกับวอชิงตันบริสุทธ์ซี (รวมทั้งเกี่ยวข้อง COVIDสมัยการลงบัญชียอดเยี่ยมเพราะว่าผู้อยู่อาศัยแห่งปราศจากรับรองในที่แว่นแคว้นแมรี่แลนด์)เสียแต่ว่าสิงหบัญชรการลงนามจักสิ้นสุดในที่เวลากลางวันดาวเสาร์แห่งหน 23 มกราคมนี้แห่งแมสซายกขึ้นเซตส์ด้วยกันป่องดไอส์แลนด์ภายหลังวันดาวเสาร์ผู้อาศัยณบ้านเมืองเหล่านั้นจักจำเป็นต้องประกอบด้วยกิจกรรมแห่งมีคุณสมบัติสมน้ำสมเนื้อเพื่อที่จะลงชื่อหรือเปลี่ยนแปลงการคลุมหุ้มในที่ชันษา 2021

|

ณอาทิตย์นี้ยอดรวมการลงชื่อท้องตลาดกลางๆด้วยว่าความทั่วไปณชันษา 2021 มีมากกว่า 11.6 ล้านคนทั่วประเทศ
|

|

กฎเกณฑ์การรับรองอนามัยบางส่วนในที่ปี 2565 รวมความเพราะว่าการจัดการของทรัมป์ขาออก

|

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาฝ่ายบริหารสิ่งของทรัมป์ได้โฆษณาชวนเชื่อข้อมูลงานบอกผลประโยชน์กับพารามิเตอร์การชำระเงินเพราะชันษา 2565เอกสารการกำทีหนาฎระเบียบประจำปีนี้ประกอบด้วยเนื้อหาต่างๆนาๆกับโดยทั่วไปจะพูดถึงข้อเสนอแนะกระยาเลยสถานที่พัวพันกับดักการแลกสับเปลี่ยนรับรองพลานามัยสมัยงานลงบัญชีพิเศษการปรับความเสี่ยง ฯลฯ ในเวลานั้นอิฉันได้สรุปความเปลี่ยนแปลงกฎสถานที่รายงานมากมายชนิดซึ่งมีแนวโน้มต่อหน้าเต็มที่สุดโต่งมีผลกระทบกระทบดามผู้ที่มีแผนอนามัยสรรพสิ่งแต่ละตลาด

|

สัปดาห์ที่แล้วฝ่ายบริหารของทรัมป์ประกาศว่าพลังสรุปประเด็นบางประการของข้อเสนอ 14;รวมถึงคนที่ถกเถียงกันมากที่สุด 14;แต่การเปลี่ยนแปลงกฎแห่งเสนอที่เหลือจะถูกสรุปในกฎเสริมที่จะออก 1C ในคราวหลัง 1D;สิ่งนี้จะอยู่ภายใต้การบริหารของ Biden ซึ่งมีแนวโน้มที่จะชะลอกฎแห่งฝ่ายบริหารของทรัมป์ได้จับใจความเมื่อสัปดาห์เดิม (ปัจจุบันมีขีดคั่นจะมีผลแห่งวันที่ 15 มีนาคม) และให้กำเนิดกฎที่เสนอใหม่พร้อมสมัยแสดงความคิดเห็นใหม่

|

จุดยืนทั้งหมด 542 รายการไม่ผิดส่งไปยัง CMS เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎสถานที่เสนอสำหรับชันษา 2022 ความคิดเห็นที่เกี่ยวพันกับการเปลี่ยนแปลงระเบียบที่ CMS สรุปครั้นสัปดาห์ที่แล้วจักสรุปไว้ที่กฎสุดท้ายและการตอบกลับขนมจาก CMSโดยเฉพาะ:

|
  |
 • แม้ว่า CMS จะตั้งข้อสังเกตตวาด 1C; ผู้แสดงความคิดเห็นจวนจะทั้งหมดเกี่ยวกับกฎเกณฑ์นี้เตือนเกี่ยวพันผลกระทบที่คงเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ 1D;จากการอนุญาตแยกออกรัฐละทิ้งการแลกผลัดกันและพึ่งพาคนเจรจาตัวแทนและ หุ้นส่วน ประกันทั้งหมดเหตุด้วยการลงทะเบียนแผนสุขภาพการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ที่เสนอเพื่อให้สามารถสรุปได้มาจะยังคงมีบทบาทสำหรับเว็บไซต์หมุนเวียน (เงินตรา)อย่างเป็นทางการในรัฐที่เลือกตัวเลือกนี้ แต่จะน้อยที่สุดและมีความกังวลอย่างต่อเนื่องว่าการกลายพึ่งพานายหน้าตัวแทนและผู้ประกันร่างกายแทนที่จะเป็นการแลกเปลี่ยนจักทำให้ผู้ลงทะเบียนที่มีสิทธิ์ Medicaid เข้าใจความช่วยเหลือและความดูแลรักษาที่ 19; มีมอบยากขึ้น
 • |
 • หลักบริหารทรัมป์ 19; s 2018 เกี่ยวกับการละสิทธิ์ 1332 ซึ่งทำให้ 1C คลายเครียดลงอย่างรวดเร็ว; guardrails1D;แห่งบังคับใช้กับการสละสิทธิเหล่านี้กำลังถูกรวมเข้ากับกฎระเบียบของรัฐบาลกลางอย่างเป็นทางการ
 • |
 • ค่าธรรมเนียมแห่งหน บริษัท ประกันจ่ายแบ่งออก HealthCare.gov (ด้วยกันส่งต่อไปอีกต่างหากผู้บริโภคผ่านเบี้ยประกันภัย) จะน้อยลงในปี 2565 ในประเทศชาติที่พึ่งพา HealthCare.gov อย่างมากจะครอบครอง 2.25 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งเบี้ยประกันภัยในรัฐที่ดำเนินการแลกเปลี่ยนสิ่งของตนเอง ทว่าใช้ HealthCareมันสมองgov ในการลงทะเบียนจักเป็น 1.75 เปอร์เซ็นต์ของเบี้ยประกันภัย (น้อยลงจากยุคปัจจุบัน 3 เปอร์เซ็นต์กับ 2.5 เปอร์เซ็นต์เป็นลำดับ)
 • |
|

หลาย ๆการเปลี่ยนแปลงกฎแห่งเสนออีกทั้งอยู่ระหว่างการไตร่ตรองและไม่ไหวสรุปแห่งสัปดาห์แต่ก่อนรวมถึงอัตราร้อยละการปรับค่าเบี้ยประกันภัย (ซึ่งจะส่งผลประกบจำนวนทรัพย์สมบัติที่ไม่อยู่แห่งกระเป๋ายิ่งและระเบียบความสามารถแห่งการจับจ่ายใช้สอยได้เพื่อการได้รับเข้าร่วมแบบอย่างภัยพิบัติ) กาลเวลาการลงบัญชีพิเศษครั้นเงินอุดหนุน COBRA ของนายจ้างหยุดลงหรือบุคคลสูญเสียสิทธิ์ครอบครองเงินอุดหนุนวิเศษและการเปลี่ยนแปลงกฎที่จะยอมให้ บริษัท ประกันคลอดเงินกลับ MLR อย่างถาวรแห่งช่วงต้นพรรษานี้

|

แห่งหน Health Affairs Katie Keith มีงานวิเคราะห์เชิงลึกที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวพันกฎบ๊วยบางส่วน
|

|

คดีสถานที่ยื่นฟ้องเพื่อห้ามแผนสิ่งของจอร์มังสวิรัติีย 19 ที่จะยกเลิกการแลกผลัดกันประกันอนามัย

|

ฤดูใบไม้ร่วงปีเดิมฝ่ายบริหารของทรัมป์ได้อนุมัติ Georgia19;ข้อเสนอการสละสิทธิ์ 1332 ในการสับเปลี่ยนจาก HealthCare.gov และรับช่วงใช้กระบิลที่อาศัยนายหน้าคนกลางและ บริษัท ประกันในการรับคนที่ลงทะเบียนเพราะไม่มีการแลกเปลี่ยนจากส่วนกลาง (การเปลี่ยนแปลงระเบียบที่จับใจความแล้วซึ่งอวยให้ใช้คืนแนวทางที่คล้ายห้ามทั่วประเทศตรงนั้นชวนแจกนึกถึงการทิ้งสิทธิ์สิ่งของ Georgia19; s 1332)

|

สัปดาห์ที่แล้ว Planned Parenthood Southeast and Feminist Women19; Health Center ได้ยื่นฟ้อง HHS, CMS, กรมธนารักษ์ด้วยกันผู้นำตามลำดับโดยอ้างว่าการสละสิทธิ์ได้รับการอนุมัติโดยเปล่าชอบด้วยกฎหมายและควรจะพ้นจากตำแหน่งDemocracy Forward ซึ่งเป็นผู้แทนของโจทก์ที่คดีนี้อธิบายแหว Georgia19; s 1332 สละสิทธิ์ 1C จะก่อสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงให้กับดักตลาดยืนยันสุขภาพของ Georgia19 บังคับให้ชาวจอร์มังสวิรัติียซื้อยืนยันผ่านนายหน้าและ กงสี ประกันภัยส่วนตัวผู้อยู่อาศัยจำนวนมากขึ้นเพื่อจะลงทะเบียนณแผนกากและทวีเบี้ยประกันภัย .1D;
|

|

งานเรียกเก็บเงินที่ประยุกต์ใช้ในเวอร์จิเนียเพื่อจะขจัดข้อกำหนดของแว่นแคว้นในการครอบคลุมการทำแท้งภายใต้หลักการตลาดการเล่าเรียนผลกระทบของการกำหนดคดีคุ้มครองเพราะด้วยภาวะมีบุตรลำบาก

|

เวอร์จิเนียเป็นหนึ่งในที่ 26 รัฐสถานที่แผนประกันสุขภาพที่ขายณตลาดกลางๆ / ตลาดแลกเปลี่ยนไม่ได้สารภาพอนุญาตจ่ายครอบคลุมการทำแท้ง(คำสั่งห้ามสรรพสิ่ง Virginia19 รวมถึงกฎสำหรับงานรายงานประกาศการทำแท้งในคดีของการข่มขืนการร่วมประเวณีระหว่างญาติหรือมารดรที่ 19 ชีวิตินทรีย์ตกอยู่ในอันตราย) มีการออกกฎหมายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในรัฐเวอร์จิเนีย 19; วุฒิสภาที่จะยกเลิกงานห้ามตรงนี้โดยอวยให้ บริษัท ประกันบอกข่าวงานทำแท้งหากพวกเขาคัดที่จะทำเช่นนั้น

|

กฎหมายยังได้รับการแนะนำในเวอร์จิเนียซึ่งจะบงการให้คณะกรรมการปฏิรูปการรับรองสุขภาพสิ่งของเวอร์จิเนียทำการทำความเข้าใจเกี่ยวกับความกระทบกระเทือนของการกำคราวดให้ระเบียบประกันสุขภาพอนามัยในบ้านเมืองครอบคลุมการดำรงภาวะมีบุตรเลว.ตอนนี้มี 19 ประเทศชาติที่แบ่งออกคำสั่งอย่างน้อยที่สุดเพราะด้วยการรักษาภาวะมีลูกชายยาก
|

|

เทศบัญญัติที่นำมาใช้ในแมริแลนด์และโรดไอส์แลนด์เพื่อสร้างคุณประโยชน์คอมมิชชั่นด้านงานดูแลพลานามัยถ้วนหน้า

|

มีการออกพระราชกฤษฎีกาในชาติแมรี่แลนด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วซึ่งเรียกร้องให้ชาติจัดตั้งคณะกรรมาธิการงานดูแลสุขภาพถ้วนหน้าคณะกรรมาธิการจะมีสิทธิ์มอบหมายแบ่งออกจัดทำระเบียบสำหรับแว่นแคว้นในการจัดตั้งหมู่หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าสำหรับผู้ชำระเงินรายเดียวภายในพรรษา 2567

|

กฎหมายอีกทั้งได้รับการแนะนำที่โรดกระไอกระแอมแลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งต้องการให้ประกอบด้วยการสร้างกฎหมายยอดเยี่ยมค่าคอมมิชชั่นที่จะทำความเข้าใจว่ารัฐจะลงมืออย่างไรเกี่ยวพันการดำเนินโครงการประกันสุขภาพ Medicare-for-All ประเภทผู้ชำระเงินรายโดดในโรดไอแลนด์
|

|

กฎหมายที่นำมาใช้ในมิสซูรีเพื่อที่จะสร้างข้อกำหนดแห่งการทำงานของ Medicaid

|

มิสซูเรียวยังไม่ได้ขยายสิทธิ์ของ Medicaid ภายใต้ ACA แม้ว่าจะเปลี่ยนไปที่ฤดูร้อนนี้อีกด้วยการริเริ่มงานลงคะแนนเสียงที่ผู้ประกอบด้วยสิทธิเลือกตั้งในที่รัฐผ่านเจียรเมื่อปีแต่ก่อนมีการออกกฎหมายแห่งเดือนนี้ในที่รัฐมิสซูรี 19 สภาขุนนางที่เรียกร้องแจกมีข้อกำหนดกิจธุระของ Medicaid ในประเทศชาติซึ่งมีผลบังคับใช้ในเดือนมกราคม 2565 ภายใต้เงื่อนปมของร่างกฎหมายผู้ลงทะเบียน Medicaid ที่ไม่ได้รับการละเว้นจะต้องลงมือ (หรือมีส่วนร่วมในชุมชนอื่น ๆกิจกรรมการมีส่วนร่วมรวมถึงการเป็นอาสาสมัครโรงเรียนการฝึกอบรมกิจธุระ ฯลฯ ) อย่างน้อย 80 ชั่วโมงดามสัปดาห์เพื่อพิทักษ์สิทธิ์สำหรับ Medicaid

|

ฝ่ายบริหารสิ่งของทรัมป์อนุมัติการสละสิทธิ์การทำงานจำนวนมากในช่วงสองสามชันษาที่ผ่านมาแต่เนื่องจากคดีและการแพร่ระบาดของโคโพงจึงไม่มีผลบังคับใช้ที่ขณะนี้และฝ่ายบริหารของ Biden ไม่น่าจะอนุมัติการผ่อนบัวผันเพิ่มเติมใด ๆ ซึ่งบ่งความว่าข้อบังคับของ Missouri19 นั้นน่าจะไม่ใช่การเริ่มแรกในขณะนี้เสียแต่ว่าจะมีการออกพระราชกฤษฎีกา 19 ก็ตาม
|

|

เงินทุนการสอดส่องดูแลที่ไม่ได้รับสารภาพการชดเชยณฟลอริดาและเท็กซัสขยายจากไปจนถึงปี 2573

|

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาฝ่ายบริหารของทรัมป์ได้ต่ออายุการบรรเทาผัน 1115 ครั้งในเท็กซัสและฟลอริดาซึ่งทั้งสองดังนี้มีผลบังคับใช้จนถึงกลางปี ??2573การสละสิทธิเหล่านี้มีวางสำหรับการสอดส่องดูแลที่มีงานจัดการของ Medicaid และยังให้เงินราคาต้นทุนจากรัฐบาลกลางสำหรับการดูแลแห่งหนไม่มีค่าตอบแทน 13;ซึ่งเป็นปัญหายิ่งกว่าในรัฐปะปนกันเช่นเท็กซัสและฟลอริดาด้วยเหตุที่ความล้มเหลวในการขยาย Medicaid และผลจากช่องว่างเหตุคุ้มครองสำหรับผู้อาศัยที่มีเงินรายได้น้อย

หลุยส์นอร์ริสเป็นนายหน้าประกันสุขภาพคนที่จารึกเกี่ยวกับงานประกันสุขภาพอนามัยและการปฏิรูปสุขภาพมาตั้งแต่ปี 2549 เจ้าเอ็งได้เขียนความคิดเห็นและการศึกษามากมายเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงด้วยว่า healthinsurance.orgงานอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านสุขภาพของรัฐสิ่งของเธอมีกรรมสิทธิ์การเชิงอรรถเป็นประจำโดยสื่อที่ครอบคลุมการปฏิรูปสุขภาพและโดยชำนัญพิเศษด้านงานประกันสุขภาพอื่น ๆ


หน้า 6

การลงทะเบียนภาพร่างเปิดจะสิ้นสุดที่วันอาทิตย์ในที่แคลิฟอร์เนียนิวยอร์กนิวเจอร์ซีย์และวอชิงตันสะอาดซี

|

การลงทะเบียนแปลนเปิดด้วยว่าแผนสุขภาพอนามัยส่วนบุคคล / ครอบครัวปี 2021 สิ้นสุดลงเมื่อสัปดาห์เดิมในส่วนมากของแดน แต่ 19 ยังคงจัดการอยู่ที่แคลิฟอร์เนียนิวเจอร์ซีย์นิวยอร์กและดิสทบทวนกต์ออฟโคลัมเบียอย่างไรก็ตามแห่งทั้งสี่พื้นที่งานลงทะเบียนภาพร่างเปิดจะสิ้นสุดในที่วันอาทิตย์สถานที่ 31 มกราคมนี้หลังจากนั้นผู้คนแห่งพื้นที่พวกนั้นจะต้องมีกิจกรรมสถานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อที่จะลงทะเบียนได้แม้ว่าขณะการลงนามพิเศษแห่งเกี่ยวข้องกับ COVID ของ New York19 (ข้อปลีกย่อยด้านล่าง) จักยังคงอยู่อวยให้ผู้ที่ไม่ได้ทำประกันพลานามัย 19 และพ้นไปประกันสุขภาพอนามัยเลยสามารถลงทะเบียนเพื่อที่จะรับเหตุคุ้มครองคว้าอีกสองจันทร์
|

|

แมริแลนด์แมสซาชูขึ้นเซตส์นิวยอร์กประกาศ SEP สถานที่เกี่ยวข้องกับ COVID สำหรับผู้อยู่อาศัยที่พ้นไปประกันภัย

|

แม้ว่าการลงชื่อแบบดึงขึ้นจะสิ้นสุดลงแล้วในแว่นแคว้นแมริแลนด์และแมสซาชูเซตส์กับจะจบในนิวยอร์กที่วันอาทิตย์ตลอดสามประเทศชาติได้ข่าวช่วงเวลาการลงทะเบียนดีเยี่ยมที่เกี่ยวพันกับ COVID สำหรับผู้อยู่อาศัยสถานที่ไม่มีสัญญาประกันภัยโดยประกอบด้วยกำหนดสมัยดังต่อไปนี้

|
  |
 • บ้านเมืองแมริแลนด์: 15 มีนาคม 2564
 • |
 • แมสลดลงชูเซตส์: 23 เดือนมีนาคม 2564 (นอกจากนี้ยังใช้กับผู้ที่ประกอบด้วย COBRA และเรียกร้องเปลี่ยนไปใช้คืนแผนรายตัว / ครอบครัวผลัดเปลี่ยนของการครอบคลุม COBRA หมด)
 • |
 • New York: 31 มีนาคม 2564
 • |
|

19 ประกอบด้วยการคาดการณ์อย่างมากมายว่าฝ่ายบริหาร Biden จักเปิดช่วงการขึ้นทะเบียนพิเศษสถานที่เกี่ยวข้องกับดัก COVID ผ่าน HealthCareมันสมองgovโดยมีคำสั่งเทศมนตรี 19 คาดดุจะลงลายมือชื่อในวันพรุ่งการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ สถานที่ดำเนินการเพราะว่ารัฐคงเป็นไปตามความเหมาะสมณจดหมายล่าสุดถึงประมุข Biden หลายระบิลระบุตวาดต้องการประสานงานกับรัฐบาลกลางในที่เรื่องตรงนี้เพื่อก่อสร้างแนวทางระดับประเทศที่เป็นหนึ่งเดียวในการเข้าถึงประชากรสถานที่ไม่มีรับรองที่เหลืออยู่ดังที่เดฟแอนเดอร์สันกล่าวว่าระยะเวลาการลงทะเบียนในช่วงเวลานี้ของปีคงจะทำให้ผู้แห่งหนไม่มีสัญญาประกันภัยสามารถบริหารได้คล่องกว่าระยะเวลาการลงทะเบียนแบบยกขึ้นรายปีสามัญในระยะฤดูใบไม้ร่วง

กฎหมายแห่งนำมาใช้ในที่แอริอ่านโซนาและเท็กซัสจักยกเลิกการห้ามกรณีคุ้มครองงานทำแท้งสำหรับแผนอนามัยที่ประกอบด้วยคุณสมบัติเหมาะสมการเรียกเก็บเงินที่คล้ายห้ามนี้ผ่านไปหลังจากนั้นในเวอร์จิเนีย

|

สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรนิติบัญญัติของประเทศได้เปิดตัว SB1346 ในสภาสูงของชาติแอริอ่านโซที่นา 19 ในอาทิตย์นี้เพราะเรียกร้องแบ่งออกยกเลิกการห้ามแห่งหนมีสิงสู่ 19 ของรัฐในการรายงานประกาศการทำแท้งสำหรับแบบอย่างสุขภาพสถานที่มีคุณลักษณะเหมาะสมตั๋วเงินที่คล้ายกันมีกรรมสิทธิ์การแนะนำตัวในเท็กซัส (SB448 ด้วยกัน HB1362) และตั๋วสัญญาใช้เงินของชาติเท็กซัสยังสนับสนุนให้ถือใจได้ตวาดโครงการ Medicaid ของรัฐตลอดบริการทำแท้ง

|

ครั้นสัปดาห์เดิมวุฒิสภาเวอร์จิเนียได้มาลงคะแนนเสียงในร่างเดียวกัน20-17.ใบเรียกเก็บเงินแห่งเป็นคู่หู HB1896 ผ่านสภาผู้แทนในที่สัปดาห์นี้และทุกวันนี้ได้ส่งมาตรการดังกล่าวไปอีกทั้ง Gov. Ralph Northam เพื่อจะพิจารณาต่อจากนั้น

|

ฮาวายไม่ได้กันไม่จ่ายมีแผนสุขภาพสถานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมรวมถึงการครอบหุ้มการทำแท้งแต่กฎหมายใหม่สถานที่นำมาใช้ในที่ฮาวาย 19; วุฒิสภาจักกำหนดข้อกำหนดที่แบ่งออกผู้ประกันตัวรายบุคคลและกลุ่มตลอดสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพอนามัยการป้องกันกับการเจริญพันธุ์ที่หลากหลายรายการบริการที่จะจำเป็นต้องครอบคลุมภายใต้ข้อบังคับดังกล่าวรวมถึงบริการหลายอย่างสถานที่จำเป็นสิงสู่แล้วภายใต้ ACA (ในกรณีที่ศาลฎีกาอุบัติเหตุ ACA) แต่ยังรวมถึงบริการทำแท้งด้วย
|

|

ฝ่ายนิติบัญญัติของคอนเนตทิคัตเปิดตัวร่างกฎหมายแบบจับจ่ายใช้สอยเงินรายเดียวท่ามกลางการผลักดันให้มีทางเลือกสาธารณะการคืนภาษีรับรองสุขภาพ

|

ฝ่ายนิติบัญญัติระบบประชาธิปไตยในคอนเนตทิคัต 19 สภาผู้แทนราษฎรได้ออกกฎหมายที่จะสร้างกบิลความคุ้มครองสุขภาพอนามัยของผู้จ่ายรายผู้เดียวในรัฐซึ่งจักรวมถึงความดูแลสำหรับบริการทางการแพทย์และใบสั่งยาตลอดจนสิ่งต่างๆเช่นทันตกรรมการมองเห็นและงานดูแลระยะยาวจะถือสิทธิ์การสนับสนุนทางภาษีเมื่อเปรียบเทียบกับเบี้ยประกันภัย (รวมถึงงานระดมทุนแบบพาสทช่องจากการสละสิทธิ 1332) และจะหมดค่าใช้จ่าย- การเกื้อ***ล (หักลดหย่อน, copays, coinsurance)

|

งานเรียกเก็บเงินนั้นเป็นเรื่องสถานที่ต้องทำความอุตสาหะที่คล้ายคลึงกักคุมในเวอร์มอนต์และโคโลราโดพังทลายในช่วงมากปีที่ผ่านมาแต่ไม้คานเนตทิคัตเป็นรัฐแห่งน่าจับตามองในปีนี้ในด้านของกฎหมายสะสางการดูแลอนามัยฝ่ายนิติบัญญัติได้ดันให้มีทางเลือกธารณะและกำลังสืบสวนที่จะคืนภาษียืนยันสุขภาพที่เคยได้รับการประเมินโดยรัฐบาลกลางด้วยเงินตราที่ใช้แห่งการทำรับรองสุขภาพในสนนราคาที่เหมาะสมมากขึ้นรัฐนิวเจอร์ซีย์ใช้แนวทางดังที่กล่าวมาแล้วและใช้เงินรายได้เพื่อสร้างเงินสมทบพรีเมี่ยมที่ได้รับการสนับสนุนจากประเทศซึ่งให้ความดูแลในราคาแห่งเหมาะสมมากขึ้นในที่ปี 2564
|

|

กฎหมายสถานที่นำมาใช้ในฮาวายจะดำเนินต่อไประบบจ่ายเงินเพียงรายคนเดียว

|

กว่าทศวรรษที่ผ่านมาฮาวายได้ตั้งหน่วยงานด้านสุขภาพอนามัยของฮาวาย (HHA) โดยกล้าที่พัฒนากระบิลหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าสำหรับทุกคนบนหมู่เกาะฮาวายแต่ HHA ซบเซาเมื่อพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงเข้ามาที่ที่เกิดเหตุจากการระบาดของงัววิดธ์ที่เน้นย้ำจรดรอยร้าวในรัฐ 19; กระบิลความคุ้มครองสุขภาพในปัจจุบัน (ซึ่งมีความแข็ง***ร่ง แต่ว่าเชื่อมโยงกับงานจ้างงานอย่างมาก) ผู้ช่วยเหลือจึงเริ่มสนับสนุนให้ฟื้นฟู HHA และพันธกิจ

|

สัปดาห์เดิม Scott Saiki ผู้แทนขนมจากฮาวาย (D, District 26 และ House Speaker) ได้มาแนะนำเทศบัญญัติ (HB192 และ HB164) ที่จะอวยและให้ทุน***่ HHA 1C เพื่อจะดำเนินการวางแผนต่อไปด้วยการยอมรับสากลรูปแบบการประกันภัยข้างการสอดส่องดูแลสุขภาพเพื่อทุกคนที่ดำเนินการโดยสาธารณะโดยมีองค์การจ่ายทรัพย์สินเพียงองค์การเดียว 1D;

ก้ำนิติบัญญัติของเวอร์จิเนียออกกฎหมายเพื่อสร้างโปร***รมการประกันภัยดาม

|

มีการตรากฎหมายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในที่เวอร์จิเนีย 19; s House of Delegates ที่เรียกร้องให้ชาติจัดทำแผนประกันภัยทาบและตาขอเงินสนับสนุนจากรัฐบาลกลางผ่านการผ่อนบัวผัน 1332รัฐสิบสี่มีโครงการสัญญาประกันภัยต่อ 13 ต่อจากนั้นซึ่งมีแนวโน้มที่จะได้รับการสนับสนุนขนมจากฝ่ายสถานที่ค่อนข้างกว้าง 13;และมีประสิทธิภาพรุ่งเรืองในแง่ของการตัดทอนเบี้ยประกันภัยราคาเต็มทำให้คล่องขึ้นเพราะด้วยผู้ที่ไม่ได้รับเครดิตภาษีพรีเมี่ยมเพื่อที่จะซื้อรับรองสุขภาพรายตัวแต่ทิศนิติบัญญัติในโปร่งแสงรัฐคว้าผลักดันแผนประกันภัยประกบในช่วงไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาตามที่มีกรณีไม่เห็นด้วยเกี่ยวข้องวิธีการระดมทุนที่ส่วน 19 สิ่งของรัฐ
|

|

เทศบัญญัติที่เปิดตัวในนิวยอร์กจักต้องมีแผนการตลาดเพื่อที่จะครอบคลุมการฝังเข็ม

|

ปัจจุบันการฝังเข็มไม่ได้เป็นผลประโยชน์แห่งหนรัฐจำกัดในนิวยอร์กกับไม่ทั่วไปภายใต้แผนเกณฑ์มาตรฐานของรัฐ 19 ซึ่งเป็นรายตัวและกลุ่มย่อยขนบต้องเป็นไปตามขนบ (แผนปีกสุขภาพบางสิ่งในนิวยอร์ก 19; ตลาดกลางแยกออกประโยชน์ด้านการฝังเข็มโดยสมัครใจ)มีการเริ่มใบเรียกเก็บเงินเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในที่ New York19; s Assembly ซึ่งจะต้องมีแผนประกันสุขภาพอนามัยที่จำหน่ายในตลาด / แลกเปลี่ยนณนิวยอร์กเพื่อให้ทั่วไปการฝังเข็มหากมีการบังคับใช้แผนดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้กับดักแผนสุขภาพใด ๆ แห่งออกหรือต่ออายุในที่หรือภายหลัง 90 วันถือเอาจากวันที่มีการบังคับใช้
|

|

ฝ่ายนิติบัญญัติสรรพสิ่งนิวเม็กซิโกพิจารณา Health Care Affordability Fund ใหม่

|

เมื่อปีที่แล้ว New Mexico19; s House ได้ผ่านกฎเกณฑ์ที่จะสร้างเงินปากถุงของประเทศเพื่อชดเชยภาษียืนยันสุขภาพสรรพสิ่งรัฐบาลกลางเงินตราที่ได้มาจะไม่ผิดนำไปยังทุนรอนเพื่อความเก่งกาจในงานจ่ายข้างการดูแลสุขภาพใหม่ซึ่งจะถูกนำไปใช้เพื่อให้เงินอุดหนุนงานประกันอนามัยเพิ่มเติมอายุมากผู้อยู่อาศัยในนิวเม็กซิโกกฎหมายปี 2020 ไม่ไฮเทคในวุฒิสภาดังนั้นมาตรการดังกล่าวจึงสิ้นสุดลงแห่งปีก่อน 19 ซึ่งเป็นช่วงการออกพระราชกฤษฎีกา

|

แต่ Gov. Michelle Lujan Grisham ได้ข่าวสารเมื่อต้นเดือนตรงนี้ว่า Health Care Affordability Fund จะเป็นกฎเกณฑ์ลำดับความสำคัญในชันษา 2564 และข้อบังคับที่จะทำให้ลูกบอลกลิ้งได้รับการแนะนำตัวในนิวเม็กซิโก 19; สภาผู้แทนราษฎรพอสัปดาห์เดิม

ฟลอริดามิสซิสซิปพรรษาเซาท์ดาโคตาผู้ประกอบด้วยสิทธิลงคะแนนเสียงอาจเห็นการริเริ่มการขยายบัตรเลือกตั้งของ Medicaid ณปี 2565

|

แห่งช่วงไม่กี่พรรษาที่ผ่านมาผู้มีอำนาจเลือกตั้งแห่งหกแว่นแคว้นได้อนุมัติมาตรการคลายบัตรเลือกตั้งของ Medicaidด้วยเหตุนี้การพองตัวของ Medicaid แล้วจึงมีผลแห่งรัฐเมนกระไอกระแอมดาโฮยูทาห์ด้วยกันเนแบรสกากับจะมีผลกระทบในฤดูร้อนนี้ในมิสซูรีด้วยกันโอคลาโฮลงมา

|

จากเหลือแหล่สิบรัฐที่ยังคงปฏิเสธที่จะขยาย Medicaidเฉพาะฟลอริดามิสซิสซิปพรรษาและจุกเจ่าท์ดาโคดวงเนตรเท่านั้นแห่งหนมีรัฐธรรมนูญที่ยอมให้คลาย Medicaid ผ่านงานริเริ่มงานลงคะแนนเสียงและผู้สนับสนุนณทั้งไตรรัฐพลังดำเนินการเพื่อจะรับมาตรการขยาย Medicaid ในบัตรลงคะแนนปี 2022

|

ก่อนหน้านี้ประกอบด้วยการรวมเล่มลายเซ็นเพราะว่ามาตรการลงคะแนนในฟลอริดา แต่ความเพียรพยายามดังกล่าวพังทลายในปี 2019 ผู้สนับสนุนต้องการว่าจักฟื้นมาตรการลงบัตรเดียวกันและรวมเล่มลายเซ็นถัดจากในชันษานี้South Dakota19; การริเริ่มงานลงคะแนนเสียงกับการเยียวยารัฐธรรมนูญได้รับการอนุมัติเพราะด้วยการเผยกระจายเมื่อฤดูใบไม้ร่วงพรรษาที่แล้วกับจะจำเป็นต้องส่งลายเซ็นในต้นเดือนพฤศจิกายน 2564 ผู้ให้การสงเคราะห์ในมิสสิสซิปปียังไม่ได้รวมความภาษาเพราะว่าการลงคะแนนเสียงในงานลงคะแนนเสียง เสียแต่ว่าหวังแหวจะริเริ่มรวบรวมลายมือชื่อในวสันต์นี้นอกจากนี้ยังมีการนำบอกตั๋วเงินญิบฉบับในมิสซิสซิปชันษาเพื่อขยาย Medicaid ในทางกฎหมาย แต่ 19 ดำรงฐานะช็อตที่ยาวนานเนื่องจากฝ่ายค้านสาธารณะในสภานิติบัญญัติที่จับโดย GOPผู้ตั้งกระทู้ hospitablerainb :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 17:08:26 IP : 115.87.105.105


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.